Người hâm mộ bình chọn thành viên gia nhập X-Men trong năm 2023

Bảo Bối
Vào ngày 2/1, Marvel Entertainment đã mở một cuộc bình chọn trên Twitter với chủ đề '#XmenVote 2023' để chọn ra dị nhân được yêu thích sẽ xuất hiện ở bộ truyện 'Sins of Sinister'.

#XmenVote là một cuộc bình chọn thường niên của Marvel lần đầu tổ chức vào năm 2021. Tại đây, người hâm mộ sẽ đưa ra khoảng 7-8 nhân vật đề cử có triển vọng để xuất hiện nhiều hơn trong phiên bản truyện tranh. Sự kiện online này ngày càng thu hút đông đảo người hâm mộ hơn và Marvel cũng đáp lại sự tin tưởng này bằng việc để nhân vật được bình chọn xuất hiện một cách đặc biệt nhất có thể.

Người hâm mộ bình chọn thành viên gia nhập X-Men trong năm 2023 - Ảnh 2Bức ảnh được Marvel đăng tải khi công bố cuộc bình chọn X-Men mới trong năm 2023. Ảnh: Marvel

Trước khi đưa ra cuộc bình chọn cho độc giả, Marvel đã cam kết sẽ thay đổi những thứ cần thiết trong cốt truyện để nhân vật được yêu thích có thể xuất hiện. Ngược lại, từ phía các nhà sáng tạo, họ cũng mong người đọc có thể bình chọn một cách công tâm và nghiêm túc. Việc gián tiếp tiết lộ thành viên mới trong nhóm X-Men này khiến cho nhiều độc giả trở nên nôn nóng hơn với mỗi tập truyện được ra mắt.

Trong năm 2021, dị nhân Polaris đã chiến thắng và xuất hiện trong phần Hellfire Gala. Năm 2022, người được bình chọn là Firestar. Năm 2023, một số độc giả đang trông đợi vào những dị nhân trẻ trong nhóm New Mutants.

Đối với người hâm mộ nhà Marvel, dị nhân thế hệ mới mặc dù rất đặc biệt, họ mới chỉ được khai thác một cách rập khuôn. “Những chuyến phiêu lưu là cần thiết để những dị nhân này trưởng thành hơn về mặt tính cách”, một độc giả chia sẻ trên Twitter.

Người hâm mộ bình chọn thành viên gia nhập X-Men trong năm 2023 - Ảnh 1Cannonball (Trưởng nhóm dị nhân X-Force) đang được kỳ vọng sẽ chiến thắng cuộc bình chọn #XMenVote tới đây. Ảnh: Marvel.

Nổi bật nhất là Scout, một Wolverine phiên bản trẻ và Cannonball, người kế thừa sức mạnh của Scope. Scout là một nhân vật có tính cách khá thú vị, cô vừa có nét mạo hiểm và bất cần nhưng cũng rất hòa đồng với mọi thành viên khác của New Mutants.

Còn với Cannonball, anh đã lãnh đạo nhóm X-Force sau khi Cable rời đi. Một vài cuộc hành trình của anh sau này có liên quan đến quần đảo Krakoa vì vậy độc giả đang rất trông đợi việc trưởng nhóm X-Force có thể xuất hiện ở phần truyện Sins of Sinister #1.

Bên cạnh đó, Marvel cũng từng tiết lộ vào hồi đầu tháng 12 rằng khả năng sẽ có nhiều phiên bản của phản diện Mister Sinister. Đây sẽ là một cuộc chiến bảo vệ đa vũ trụ. Vì vậy xét về phía X-men, độc giả không thể đoán được các nhân vật này sẽ đến từ dòng thời gian nào. Chẳng hạn Ironfire là một nhân vật được tạo hình khá đơn giản tuy nhiên khi ở dòng thời gian +1000, anh lại được trang bị thêm những bộ giáp và phát huy sức mạnh nhiều hơn.

Bên cạnh thế hệ dị nhân mới, người hâm mộ cũng đặt kỳ vọng vào Storm, một nhân vật đã có chỗ đứng lâu năm ở nhóm X-Men. Dù đây là nhân vật thú vị, Marvel không tiết lộ quá nhiều vai trò hay hướng phát triển tương lai của Storm. Do đó, thử thách tại đảo Krakoa lần này có thể cho thấy hình ảnh của "Dị nhân tóc bạc" rõ hơn.

Sin of Sinister là bộ truyện tiếp nối các sự kiện của phần trước đó mang tên Immortal X-Men. Tại phần này, những bước đi hiểm ác hơn của Mister Sinister sẽ được hé lộ. Đặc biệt, điều khiến người hâm mộ chờ đợi là các nhân vật ở những dòng thời gian khác sẽ tập trung lại như thế nào để chống lại kế hoạch xấu xa của Sinister. Sin of Sinister sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/1.

(theo Tri thức trực tuyến)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Người hâm mộ bình chọn thành viên gia nhập X-Men trong năm 2023 tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác