Báo chí Tây Ban Nha đưa tin, Barca đang liên hệ với CLB Manchester United để đưa tiền đạo Marcus Rashford về khoác áo cho đội bóng của mình. Đây là lần thứ 2 đội chủ sân Nou Camp theo đuổi ngôi sao MU. Trước đó, Rashford dưới sự dẫn dắt của HLV Jose Mourinho từng suýt bị Barca "mua chuộc". Rất may cho các CĐV MU là ở thời điểm đó, tiền đạo người Anh đang được trọng dụng và thường xuyên góp mặt ở đội hình chính.

Người hâm mộ MU sẽ gặp phải ác mộng nếu Barca thành công trong thương vụ Rashford 1
Marcus Rashford từng được HLV người Bồ Đào Nhà tin tưởng.

Tiền đạo 24 tuổi trường thành từ lò đào tạo của chính CLB MU, thế nhưng nhười ta luôn nghi ngờ về anh khi Rashford đã từng tuyên bố: "Ngoài CLB MU, tôi là một fan trung thành của Real Madrid và Barcelona, họ luôn có trong tay những cầu thủ tuyệt vời tầm cỡ hàng đầu thế giới".

Chấn thương đã khiến Rashford có một giai đoạn thi đấu không được tốt. Mùa giải năm nay, Rashford mới chỉ ghi được 3 bàn và không thể hiện được nhiều điều chú ý dưới triều đại Ralf Rangnick. Cơ hội để Barca hoàn thành cuộc mua bán này là không hề nhỏ, vấn đề cần phải thỏa thuận là mức phí chuyển nhượng và lương cầu thủ.

Đội bóng xứ Catalan đang nợ nần chồng chất, sử dụng một ngôi sao để đổi lấy Rashford từ MU là một sự lựa chọn hợp lý. Việc Barca theo đuổi tiền đạo người Anh ban đầu khiến người ta khá bất ngờ vi trước đó, Cavani đang là mục tiêu săn đón hàng đầu của CLB. Thế nhưng để ý kỹ hơn, tưởng lai của Barcelona và Rashford sẽ rộng mở hơn so với một Cavani đã sắp 35 tuổi.

Người hâm mộ MU sẽ gặp phải ác mộng nếu Barca thành công trong thương vụ Rashford 2

Với quan điểm của mình, HLV Ralf Rangnick sẵn sàng chia tay với bất cứ ngôi sao nào nếu cầu thủ đó không cần thiết trong đội bóng, không có ai được coi là "bất khả xâm phạm". Nếu như cuộc mua bán này trở thành sự thật, nó sẽ là cú sốc lớn đến người hâm mộ MU. Marcus Rashford luôn là một trong những ngôi sao được yêu quý nhất tại sân Old Trafford. Đó sẽ là cơn ác mộng trở thành sự thật nếu như MU không thể khiến Rashford ở lại trước những cám dỗ từ Barcelona.