Mới đây, cựu thành viên Wanna One - Ong Seong Wu đã tổ chức fanmeeting tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Được biết đây không chỉ là buổi gặp gỡ, giao lưu mà còn là dịp để nam ca sĩ tri ân tới fans, những người đã đồng hành và sát cánh với mình trong suốt thời gian qua.

Người hâm mộ phấn khích khi Ong Seong Wu dùng micro do fan Việt tặng 1

Ngay khi những hình ảnh đầu tiên trong buổi fanmeeting được đăng tải, cộng đồng Welo - tên fandom của Ong Seong Wu ở Việt Nam đã vô cùng thích thú. Nguyên nhân là bởi chiếc micro mà anh chàng sử dụng ở fan meeting do chính người hâm mộ ở Việt Nam tặng trong dịp sinh nhật vào hồi tháng 8/2019.

Người hâm mộ phấn khích khi Ong Seong Wu dùng micro do fan Việt tặng 2

Chiếc micro màu xanh khắc chữ Welo và biểu tượng 3 ngôi sao đặc trưng như 3 nốt ruồi ở má trái của nam ca sĩ. Trong suốt buổi họp fan, Ong Seong Wu đã dùng chiếc micro này để hát, chơi trò chơi, trò chuyện cùng fans.

Được biết, đây là một trong 4 mẫu thiết kế mà cộng đồng fan Việt gửi cho nam ca sĩ chọn lựa trong dịp sinh nhật của mình. Cả 4 chiếc micro đều mang ý nghĩa đặc biệt với Seong Wu và người hâm mộ. Nam ca sĩ cũng làm ấm lòng các Welo khi chọn chiếc mic có tên của fandom. (Mic số 2).

Người hâm mộ phấn khích khi Ong Seong Wu dùng micro do fan Việt tặng 3

Cũng từ đầu năm nay, Ong Seong Wu sẽ không nhận bất cứ món quà nào từ người hâm mộ ngoại trừ thư. Nam ca sĩ cho biết tình cảm và sự yêu thương của khán giả là quá nhiều và không muốn để họ lãng phí tiền bạc vì mình. Vừa đẹp trai, tài hoa lại tốt bụng thế này, bảo sao fan của Ong Seung Wu chỉ tăng chứ không hề giảm theo thời gian.

Ong Seong Wu sinh năm 1995, tại thành phố Incheon, Hàn Quốc. Nam ca sĩ được biết đến thông qua chương trình tuyển chọn nổi tiếng của đài Mnet - Produce 101. Anh chàng được khán giả rất yêu mến nhờ vào sự hài hước, duyên dáng, đáng yêu không chỉ thế mà kỹ năng hát hay nhảy của Ong Seung Wu cũng rất đáng nể. Nam ca sĩ họ Ong xếp vị trí thứ 5 chung cuộc và được ra mắt với tư cách là thành viên của Wanna One, hoàn thành ước mơ sau nhiều năm ấp ủ.