Nếu như trước đây, chàng người Nhện Peter Parker tại các phiên bản điện ảnh đều có làn da trắng thì tại “Spider-Man: Into The Spider-Verse” bản hoạt hình này, các bạn sẽ thấy một cậu bé Miles Morales với làn da màu nổi bật.

Đặc điểm nổi bật của bộ phim chính là sự pha trộn giữa đồ họa 3D tiên tiến của Mỹ cùng lối vẽ tay truyền thống Nhật Bản, sẽ mang đến những góc quay độc nhất vô nhị. Dù chỉ mới tung teaser ngắn ngủi tuy nhiên, lối tạo hình này của Sony Pictures đã được các tờ tạp chí lớn của Mỹ như Time Magazine và People hết lời tán dương.

Người xem cũng đã phần nào hình dung khung cảnh, nội dung của bộ phim khi “Spider-Man: Into The Spider-Verse”. Chàng Người Nhện vẫn được đặt trong bối cảnh hoa lệ của thành phố New York nhưng xen lẫn nhiều góc tối. Giữa thành phố đông người và náo nhiệt thì Spider-Man là chàng trai trẻ đơn độc với nỗi mất mát và sự trăn trở. Tuy nhiên, khi đã khoác lên trên mình bộ giáp chiến, chàng chính là người chiến đấu hết mình cho lý tưởng, cho những mục đích mà mình đã theo đuổi, lựa chọn.

Đặc biệt, có lẽ điều khiến các khán giả thích thú chính là trong phần phim này không chỉ có một người nhện mà thay vào đó là cả một đội quân Người Nhện hùng hậu.

Đặc biệt, cả hai nhà sản xuất Phil Lord và Christopher Miller cũng đánh giá cao dàn diễn viên lồng tiếng cho phim. “Spider-Man: Into The Spider-Verse” dự kiến sẽ ra mắt công chúng trên vào dịp giáng sinh năm 2018.

Mai Lâm (tổng hợp)