“Nguồn 2016”- Lời tri ân thầy cô của học sinh THCS Cầu Giấy 1

Đêm hội diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng với sự tham gia của các thầy giáo cô giáo, các bạn học sinh đã và đang học tại mái trường Trung học cơ sở Cầu Giấy cùng toàn thể các vị phụ huynh học sinh của trường.

“Nguồn 2016”- Lời tri ân thầy cô của học sinh THCS Cầu Giấy 2

“Nguồn 2016”- Lời tri ân thầy cô của học sinh THCS Cầu Giấy 3

Đêm Gala “Nguồn 2016” tôn vinh các thầy giáo, cô giáo tiêu biểu của trường Trung học cơ sở Cầu Giấy và trao giải cuộc thi “Làm phim về mái trường em yêu”.

Trong năm học 2015- 2016 vừa qua, trường Trung học cơ sở Cầu Giấy đã vinh dự nhận được nhận cờ thi đua xuất sắc do Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng. Đây chính là “trái ngọt” cho những cố gắng không ngừng nghỉ của cả thầy và trò Trung học cơ sở Cầu Giấy trong công tác giảng dạy và học tập. Mặc dù trường mới thành lập từ năm 2010, song thầy trò trường Trung học cơ sở Cầu giấy luôn là lá cờ đầu trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” của thành phố Hà Nội.

“Nguồn 2016”- Lời tri ân thầy cô của học sinh THCS Cầu Giấy 4

Thay mặt cho các bạn học sinh, bạn Đinh Ngọc Khánh, học sinh lớp 6A1 gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô - những người đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp “trồng người”: “Em xin chân thành cảm ơn tất cả các thầy cô. Bài học các thầy cô dạy em không chỉ là bài học kiến thức mà là còn là bài học về lẽ sống, về sự sẻ chia và lòng yêu thương con người. Thay mặt cho các bạn học sinh, chúng em xin hứa sẽ luôn cố gắng học tập để không phụ công ơn của các thầy cô.”

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Trung học cơ sở Cầu giấy đã phát động cuộc thi “Làm phim về mái trường em yêu”. Mỗi thứơc phim đều là những cảm nhận của các bạn học sinh về tình bạn, tình thầy trò dưới mái nhà chung. Kết thúc cuộc thi, clip được bình chọn nhiều nhất đã thuộc về lớp 9A1, và lớp 7A2 vinh dự giành được giải nhất.

Trang trọng mà đầm ấm, hiện đại - trẻ trung – sôi nổi mà thấm đượm nghĩa tình, Ga la "Nguồn" đã chạm đến trái tim của tất cả mọi người đã, đang và sẽ gắn bó, trưởng thành từ mái trường Trung học cơ sở Cầu Giấy.

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm Gala "Nguồn- Những ngón tay đan":

“Nguồn 2016”- Lời tri ân thầy cô của học sinh THCS Cầu Giấy 5

“Nguồn 2016”- Lời tri ân thầy cô của học sinh THCS Cầu Giấy 6

“Nguồn 2016”- Lời tri ân thầy cô của học sinh THCS Cầu Giấy 7

“Nguồn 2016”- Lời tri ân thầy cô của học sinh THCS Cầu Giấy 8

“Nguồn 2016”- Lời tri ân thầy cô của học sinh THCS Cầu Giấy 9

“Nguồn 2016”- Lời tri ân thầy cô của học sinh THCS Cầu Giấy 10

“Nguồn 2016”- Lời tri ân thầy cô của học sinh THCS Cầu Giấy 11

“Nguồn 2016”- Lời tri ân thầy cô của học sinh THCS Cầu Giấy 12

“Nguồn 2016”- Lời tri ân thầy cô của học sinh THCS Cầu Giấy 13

“Nguồn 2016”- Lời tri ân thầy cô của học sinh THCS Cầu Giấy 14

Bài và ảnh: Quỳnh Nguyên