Nguyên nhân nào khiến Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn sau 6 năm về chung nhà?

Lại Ninh
Tưởng như 6 năm gắn bó đã giúp Vinh Râu và Lương Minh Trang hiểu nhau, cần nhau hơn. Ấy thế mà mới đây, họ vừa chính thức ly hôn, bỏ lại đằng sau những kỉ niệm về một tình yêu đẹp như cổ tích.

Tối ngày 28/7, Lương Minh Trang bất ngờ xác nhận đã ly hôn Vinh Râu. Thông tin này đang khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Vốn có tình yêu đẹp tựa cổ tích, trong suốt thời gian bên nhau, không ít lần Lương Minh Trang và Vinh Râu khiến các fan phát hờn vì cả hai quá hạnh phúc và tình cảm. Vậy nguyên nhân nào khiến cho một tình yêu đẹp hơn cả ngôn tình phải “đường ai nấy đi”?

Nguyên nhân nào khiến Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn sau 6 năm “làm thì yêu nghề, về thì yêu vợ”? - Ảnh 2
Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn sau 6 năm.

Theo đó, trong tâm thư thông báo chuyện ly hôn với Vinh Râu, Lương Minh Trang cho biết: "Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết. Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hoà bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà!".

Nguyên nhân nào khiến Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn sau 6 năm “làm thì yêu nghề, về thì yêu vợ”? - Ảnh 3
Cả hai chọn cách chia tay trong hòa bình.

Bên cạnh đó, cô cũng mong chồng cũ sẽ sớm tìm được người mới: "Mong anh sẽ luôn cháy hết mình với công việc, cũng như sớm tìm được người hợp với anh hơn em. 6 năm không quá dài cũng không phải ngắn. Tụi mình đã dành hết thanh xuân cho nhau, nhưng cuối cùng không thể thành câu chuyện cổ tích được... Kết quả này chẳng ai muốn, nhưng em vẫn sẽ trân trọng từng khoảnh khắc em với anh đã từng ở bên nhau! Cảm ơn anh vì tất cả! Em sẽ vẫn ủng hộ anh trong mọi việc! Cảm ơn anh rất nhiều!".

Nguyên nhân nào khiến Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn sau 6 năm “làm thì yêu nghề, về thì yêu vợ”? - Ảnh 4
 Lương Minh Trang cũng chúc Vinh Râu sớm tìm được người mới.

Tuy nhiên về phía Vinh Râu, anh chọn cách im lặng và không lên tiếng về câu chuyện kết thúc với Lương Minh Trang. Đây mới chính là điều mọi người vô cùng tiếc nuối. Bởi trước đây, Vinh Râu cũng từng có một câu nói “để đời” rằng: “Đi làm yêu nghề, về nhà yêu vợ” được truyền tai nhau khắp MXH. Cho đến tối cùng ngày, Vinh Râu có một bài đăng trên MXH, anh mong khán giả thay vì tìm hiểu nguyên nhân thì hãy tôn trọng quyết định này của cả hai. Nam diễn viên cũng tiết lộ cả hai đã tan vỡ được một thời gian, gia đình hai bên vẫn tôn trọng nhau và yêu thương cả hai. Đáng chú ý, anh khẳng định vẫn sẽ giúp đỡ và bảo vệ vợ cũ.

Nguyên nhân nào khiến Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn sau 6 năm “làm thì yêu nghề, về thì yêu vợ”? - Ảnh 1
Vinh Râu mong khán giả tôn trọng quyết định của cả hai.

Được biết, Lương Minh Trang và Vinh Râu có thời gian 2 năm tìm hiểu, sau đó chính thức về chung một nhà vào tháng 12/2017. Cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu mến của công chúng, đặc biệt là fan Fap TV, hai vợ chồng thường xuyên trao cho nhau nhiều lời lẽ ngọt ngào, cũng không thiếu những khoảnh khắc lầy lội.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Nguyên nhân nào khiến Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn sau 6 năm về chung nhà? tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác