Mỗi mùa thi đại học gần kề, những nỗi khổ khi phải ghi hồ sơ lại được đông đảo học sinh mang ra để "than thân trách phận". Chỉ cần ghi sai một dấu câu cũng đủ khiến các bạn phải nắn nót viết lại từ đầu. "Hồ sơ đại học" trở thành nỗi sợ chung, đến mức có lớp phải mua mấy chục bộ hồ sơ “phòng hờ”. Thế nhưng trường hợp của nữ sinh thì này thì ngược lại, cô bạn điền vào ô nguyện vọng không những chẳng mắc lỗi sai chính tả nào mà thậm chí còn viết rất rõ rành rành mạch, chính xác đến mức khiến ai nấy đọc đều phải bật cười. 

Những nguyện vọng xét tuyển đại học của nữ sinh khiến ai nấy đọc được cũng phải phì cười.
Những nguyện vọng xét tuyển đại học của nữ sinh khiến ai nấy đọc được cũng phải phì cười.

Cụ thể, các nguyện vọng hài hước mà cô bạn viết trong hồ sơ bao gồm: lấy chồng đại gia, không làm mà có ăn, tiền dương vô cùng mà không cần làm, quản lý gia đình, học việc nội trợ, ôsin cao cấp, gia đình và phát triển, phép thuật Winx, ăn đến chết, học viện chăm con, kỹ năng sinh trưởng và phát triển.

Đây cũng không phải phiếu điền nguyện vọng duy nhất có nội dung như vậy. Một nữ sinh khác cũng có niềm đam mê tương tự. Không chỉ điền hết tất cả 11 nguyện vọng mà bạn nữ còn điền chèn xuống dưới thêm 3 lần nữa mong muốn 'lấy chồng làm giám đốc' của mình.

Cô bạn này thì lại có niềm đam mê mãnh liệt với việc lấy chồng 'làm giám đốc'.
Cô bạn này thì lại có niềm đam mê mãnh liệt với việc lấy chồng 'làm giám đốc'.

Đúng là có những người "dùng cả thanh xuân" để đăng ký thi vào chuyên ngành “chống lầy”. Có lẽ chủ nhân của 2 bộ hồ sơ này suy nghĩ về tương lai xa xăm nhiều quá đến mức bị "lậm" nên mới điền hồ sơ đăng ký dự thi với vô vàn các nguyện vọng bá đạo như vậy. Hầu hết các bạn học sinh đều biết đây chỉ là trò đùa vui, tuy nhiên đừng để nộp nhầm trò đùa này dự thi thật nhé!

Hiện tại các thí sinh chỉ còn 1 tuần để hoàn thành hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Với những hồ sơ viết sai, các bạn có thể tận dụng để làm giấy viết nháp, hay bày trò. Thế nhưng dù sao tất cả chỉ là hài hước thôi, hãy cẩn thận khi ghi hồ sơ tránh xảy ra những sai sót không đáng có nhé. Vì nó ảnh hưởng rất nhiều tới việc học thi, ôn tập, cũng như chọn ngành, chọn trường của các bạn sau này.