Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nổi tiếng và được nhiều người yêu mến qua những ca khúc đình đám như Vầng trăng khóc, Đêm trăng tình yêu, Con đường mưa, Chiếc khăn gió ấm, Mùa đông không lạnh, Nhật ký của mẹ. Âm nhạc của Nguyễn Văn Chung nhẹ nhàng, bay bổng và đong đầy những cảm xúc đẹp đẽ về tình yêu và tình cảm gia đình.

Ngoài ra, chú Nguyễn Văn Chung cũng là nhạc sĩ rất “siêng” viết ca khúc dành riêng cho các bạn thiếu nhi với những sáng tác nổi bật như Hoa hồng hoa trắng, Bé mừng sinh nhật, 12 con giáp, Bé vui Noel,… Với 2 sáng tác mới nhất mang tên Bé chúc Tết mọi ngườiXuân ơi xuân ơi, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã mang đến một không khí rộn ràng cho thiếu nhi khi Tết Nguyên đán năm nay đang đến rất gần.

Bé chúc Tết mọi người là lời chúc của các bé dành cho ông bà, cha mẹ và những người xung quanh nhân dịp Tết đến xuân về. Ca khúc có giai điệu rộn ràng, ca từ dễ nhớ, phù hợp với các bạn nhỏ vừa nghe, vừa hát và lắc lư theo điệu nhạc.

Trình bày ca khúc này là cô bạn Misu Diệu Anh (Nguyễn Vũ Diệu Anh), 6 tuổi. Cô bạn xinh xắn này ngoài tài ca hát còn rất giỏi chơi đàn piano. Diệu Anh đã từng đạt 2 giải thưởng là giải Thí sinh nhỏ tuổi xuất sắc và Giải khuyên khích tại cuộc thi Piano quốc tế 2017, lúc đó bạn ấy chỉ mới 5 tuổi.

MV Bé chúc Tết mọi người - Misu Diệu Anh.

Ca khúc Xuân ơi xuân ơi có giai điệu nhẹ nhàng, tươi sáng, miêu tả những nét đẹp của mùa xuân và niềm hân hoan của mọi người khi năm mới đến. Ngoài giai điệu đẹp, MV Xuân ơi xuân ơi còn “ghi điểm” với các khán giả nhí bởi những cảnh quay rực rỡ sắc màu mang cảm hứng của mùa xuân và lễ hội.

Xuân ơi xuân ơi được thể hiện bởi giọng ca ngọt ngào của bạn Suri Phương Anh. Ngoài tham gia hoạt động ca hát, Phương Anh còn được biệt đến là thành viên chú chốt của nhóm người mẫu nhí Việt angel kids academy. Cô bạn đã từng tham gia nhiều chương trình thời trang chuyên nghiệp biểu diễn các bộ sưu tập áo dài và trang phục thiếu nhi đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng.

MV Xuân ơi xuân ơi - Suri Phương Anh.

Theo Hoa học trò