Nhan sắc ấn tượng của người đẹp được Đỗ Thị Hà dự đoán đăng quang Miss World 2021

Vian
Hoa hậu Bờ Biển Ngà (Côte d’Ivoire) là người được Đỗ Thị Hà dự đoán đăng quang trong cuộc thi Miss World năm nay.

Mới đây trong buổi livestream trên Instagram cá nhân, Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh cuộc thi Miss World 2021. Theo đó một bạn fan đã hỏi Đỗ Thị Hà rằng: “Theo Hà năm nay thí sinh nào mạnh và có khả năng chiến thắng nhất?”. Không quá bất ngờ trước câu hỏi này, người đẹp xứ Thanh cho rằng, đại diện đến từ Bờ Biển Ngà (Côte d’Ivoire) là một thí sinh khá mạnh tại cuộc thi năm nay và khả năng chiến thắng là rất cao.

Nhan sắc của người đẹp được Đỗ Thị Hà dự đoán đăng quang Miss World 2021 - Ảnh 1

Cùng với đó Đỗ Thị Hà cũng nhận định rằng người đẹp đến từ Bờ Biển Ngà không chỉ có ngoại hình ấn tượng mà còn có khả năng trả lời phỏng vấn rất tốt.

Nhan sắc của người đẹp được Đỗ Thị Hà dự đoán đăng quang Miss World 2021 - Ảnh 1
Hoa hậu Bờ Biển Ngà được Đỗ Thị Hà dự đoán đăng quang Miss World 2021.
Nhan sắc của người đẹp được Đỗ Thị Hà dự đoán đăng quang Miss World 2021 - Ảnh 2
Cô gái này sở hữu ngoại hình cực kì ấn tượng.

Ngoài ra, Đỗ Thị Hà cũng cho biết, dàn thí sinh năm nay tham dự Miss World rất tiềm năng và khá mạnh, đặc biệt là các người đẹp đến từ Châu Phi. Cùng với đó, cuộc thi cũng có rất nhiều thay đổi thú vị khác hoàn toàn so với những năm trước đó. Điển hình như việc chọn Top, nếu những năm trước chọn ra Top 40 thì năm nay chỉ chọn Top 30 và phải vào được Top 5 Nhân ái mới có cơ hội được chọn thẳng vào Top 30 thay vì Top 10 Nhân ái như những năm trước.

Nhan sắc của người đẹp được Đỗ Thị Hà dự đoán đăng quang Miss World 2021 - Ảnh 8

Được biết, Miss World 2021 có sự tham gia của đông đảo thí sinh đến từ các quốc gia, ban đầu BTC dự đoán số lượng chỉ khoảng 60-80 người đẹp thì con số thực tế lại đạt mức kỉ lục khi lên đến 123 thí sinh. Điều này đồng nghĩa với sự cạnh tranh sẽ căng thẳng hơn rất nhiều lần so với năm trước.

Nhan sắc của người đẹp được Đỗ Thị Hà dự đoán đăng quang Miss World 2021 - Ảnh 7

Hiện tại, Đỗ Thị Hà – đại diện của Việt Nam cũng đã trải qua hầu hết các phần thi phụ và đang chuẩn bị bước vào đêm Chung kết vào ngày 16/12 sắp tới. Sáng nay BTC Miss World cũng thông báo về kết quả của các phần thi phụ như Người đẹp tài năng, Người đẹp Nhân Ái và Người đẹp Thể thao.

Nhan sắc của người đẹp được Đỗ Thị Hà dự đoán đăng quang Miss World 2021 - Ảnh 6
Nhan sắc của người đẹp được Đỗ Thị Hà dự đoán đăng quang Miss World 2021 - Ảnh 5

Tuy nhiên ở tất cả các phần thi này Đỗ Thị Hà đều không intop, điều này đồng nghĩa với việc cô đã mất luôn cơ hội vào thẳng Top 30 trước thềm Chung kết. Tuy nhiên, người hâm mộ Việt Nam vẫn đặt kì vọng về thành tích của Đỗ Thị Hà tại cuộc thi năm nay. Hy vọng cô gái 20 tuổi này sẽ giữ vững được phong độ, sự tự tin để tỏa sáng tại đêm Chung kết - 16/12, đem về thành tích cao cho nước nhà.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Nhan sắc ấn tượng của người đẹp được Đỗ Thị Hà dự đoán đăng quang Miss World 2021 tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác