Tối ngày 7/11 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện thuộc về người đẹp Dương Thi Duẫn, danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Diệp Mông Vũ, Á hậu 2 là Dương Cơ Na. Với thành tích mới này, Dương Thi Duẫn sẽ là đại diện của Trung Quốc dự thi Miss Universe 2021 vào tháng 12 tới đây tại Israel.

Nhan sắc được mệnh danh là

Được biết, Dương Thi Duẫn sở hữu chiều cao 1m75, cô sinh và lớn lên tại Bắc Kinh. Trong suốt cuộc thi, Dương Thi Duẫn ghi điểm nhờ khuôn mặt xinh xắn, thuần khiết và vóc dáng cực kì cao ráo. Hiện tại, tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc đang theo học chuyên ngành Đạo diễn Nghệ thuật tại Học viện Truyền thông Trung Quốc.  

Nhan sắc được mệnh danh là

Năm 2018, cô là thí sinh giành điểm thi Đại học cao nhất toàn tỉnh Chiết Giang. Ngoài ngoại hình xinh xắn, người đẹp xứ Trung còn gây ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh lưu loát, cô có năng khiếu về múa và chơi piano. Nếu đem so sánh trình độ học vấn của Dương Thi Duẫn với Á hậu Kim Duyên - đại diện của Việt Nam tham dự Miss Universe 2021 chắc chắn sẽ là một bất lợi khá lớn của Kim Duyên tại cuộc thi.

Nhan sắc được mệnh danh là

Trước khi giành được vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc năm 2021, Dương Thi Duẫn từng là Á hậu 2 của Hoa hậu Du lịch Thế giới Thượng Hải. Ngay sau khi đăng quang, người đẹp Bắc Kinh cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của fan sắc đẹp về nhan sắc. Có người còn ưu ái gọi cô là "Thần tiên tỉ tỉ" với khuôn mặt xinh xắn của mình. Tuy nhiên, về phía fan quốc tế lại cho rằng nét đẹp với da trắng và môi đỏ của Dương Thị Duẫn không thực sự phù hợp với tiêu chí chọn Hoa hậu của Miss Universe 2021 bởi cuộc thi luôn tìm kiếm những thí sinh có vẻ đẹp phóng khoáng và mạnh mẽ.

Nhan sắc được mệnh danh là
Nhan sắc được mệnh danh là
Nhan sắc được mệnh danh là

Trả lời trước truyền thông, Dương Thi Duẫn cũng bày tỏ quyết tâm đạt được thành tích cao nhất tại Miss Universe 2021 trong lần xuất ngoại vào tháng 12 tới đây. Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc cho biết: "Tôi chỉ có một tháng chuẩn bị hành trang đến đấu trường sắc đẹp hàng đầu thế giới. Tôi hứa hoàn thành trách nhiệm".