Sau Kim So Hyun và Kim Yoo Jung, khán giả không khỏi nức lòng khi lớp diễn viên thế hệ 2000 còn có một sao nhí “lạnh lùng” mang tên Shin Eun Soo. Sinh năm 2002, Shin Eun Soo trở thành một trong những sao nhí được chú ý nhất truyền hình xứ Hàn, bắt đầu với vai diễn trong tác phẩm điện ảnh “Vanishing Time: A Boy Who Returned”.

2 năm vắng bóng sau bộ phim “Huyền Thoại Biển Xanh”, lần này cô nàng Eun Soo tái xuất với bộ phim “Bad Papa” (Người Cha Tồi) của nhà đài MBC. Bên cạnh sự tiến bộ về lối diễn xuất, Shin Eun Soo cũng khiến dân tình xôn xao bởi nhan sắc và thần thái lạnh lùng hiếm có.

Shin Eun Soo khoe nhan sắc trong tạo hình nữ sinh trung học

Khán giả bị chinh phục bởi vẻ lạnh lùng sang chảnh của thiếu nữ 16 tuổi

Shin Eun Soo xuất hiện cực nghệ thuật trong poster của bộ phim “Bad Papa”

Không chỉ gây ấn tượng trong màn ảnh, Shin Eun Soo còn thể hiện sự tự tin, biểu cảm đa dạng trước ống kính. Những bộ ảnh của Shin Eun Soo luôn được lòng các thương hiệu vì đẹp, thần thái rạng ngời và trong trẻo.

Bạn thích “thiếu nữ mùa thu” Eun Soo...

...hay cô nàng Eun Soo tinh khôi này?

"Bad Papa" là bộ phim là câu chuyện kể về cuộc đấu tranh của một người đàn ông trung niên, người đưa ra quyết định trở thành “kẻ xấu” để trở thành một người cha tốt. Diễn viên Jang Hyuk sẽ đảm nhận vai Yoo Ji Chul, một cựu vô địch quyền anh bất khả chiến bại, cũng là một người chồng và người cha.

Cuộc đời của anh bất ngờ trở thành địa ngục sau một biến cố, Yoo Ji Chul phải vật lộn với cuộc sống hàng ngày cho đến khi anh uống phải một viên thuốc bí ẩn. Viên thuốc này đã khiến anh thay đổi, giúp anh quay trở lại với hào quang của một tay đấm quyền anh huyền thoại.