Độ Mixi là một trong những streamer hàng đầu Việt Nam, anh được yêu mến không chỉ bởi kỹ năng chơi game hay khả năng lèo lái con thuyền MixiGaming tài tình mà còn bởi tính cách vui vẻ, thẳng thắn thật thà, dám thay đổi mình để ngày càng trở nên văn minh hơn trong mắt công chúng.

Nhất Độ Mixi được fan xếp chân dung bằng đá trên bãi biển tặng dịp đầu năm - Ảnh 1

Nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ, Tộc trưởng cũng nhận được rất nhiều đãi ngộ đặc biệt, khi thì là số tiền donate vài chục nghìn cũng có khi lên tới cả trăm triệu, đặc biệt hơn là những món quà tinh thần mà các fan gửi tặng như tranh ảnh chân dung anh và gia đình. Mới đây streamer Độ Tày lại nhận được món quà rất đặc biệt dịp đầu năm đến từ một bạn fan trong bộ tộc MixiGaming. Cụ thể, một bạn fan đã gửi tới Độ Mixi đoạn video ghi lại khoảnh khắc dùng những hòn đá cuội nhỏ xếp thành chân dung tộc trưởng. Cùng với đó, anh chàng để lại dòng caption: “Em tặng anh Độ bức tranh, chúc anh và cả Độ tộc năm mới mạnh khỏe gặp nhiều may mắn”.

Nhất Độ Mixi được fan xếp chân dung bằng đá trên bãi biển tặng dịp đầu năm - Ảnh 1

Bức tranh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ai cũng phải ghen tỵ với món quà đặc biệt mà Độ Mixi nhận được, bên cạnh đó mọi người cũng dành nhiều lời khen cho anh chàng tác giả bức tranh đá xếp. Một số fan còn hài hước trêu, tranh này đẳng cấp quá “Thế này chú Độ xin kiểu gì”, bởi mỗi lần được fan tặng tranh Tộc trưởng thường hay xin để đem bày ở nhà. Và với bức tranh này quả thực đã gây khó cho Độ Mixi rồi!

Nhất Độ Mixi được fan xếp chân dung bằng đá trên bãi biển tặng dịp đầu năm - Ảnh 2

Theo tìm hiểu, tác giả của video trên là bạn Mai Gia Tú - sinh viên thiết kế đồ họa trường Đại học Tôn Đức Thắng. Tú chia sẻ, cậu đã phải phơi nắng suốt 3 tiếng trên bãi biển ở Hòn Rơm, Phan Thiết để hoàn thành bức tranh đá trên.

Nhất Độ Mixi được fan xếp chân dung bằng đá trên bãi biển tặng dịp đầu năm - Ảnh 3
Mai Gia Tú - Tác giả bức tranh đá

Trước đây, Gia Tú cũng đã vẽ tặng một bức tranh gia đình Độ Mixi để tặng cho anh, bức tranh khiến Độ Mixi vô cùng cảm kích, nam streamer cũng đã khoe lên livestream với tất cả mọi người. Trước đó Độ Tày cũng đã được rất nhiều thành viên của bộ tộc MixiGaming vẽ tặng tranh chân dung. 

Nhất Độ Mixi được fan xếp chân dung bằng đá trên bãi biển tặng dịp đầu năm - Ảnh 6
Nhất Độ Mixi được fan xếp chân dung bằng đá trên bãi biển tặng dịp đầu năm - Ảnh 5
Nhất Độ Mixi được fan xếp chân dung bằng đá trên bãi biển tặng dịp đầu năm - Ảnh 4