Trở về từ cuộc thi Miss Universe 2021, mãi tới hiện tại Kim Duyên mới có dịp trở về quê hương Cần Thơ, đây vừa là dịp để cô nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian dài “chinh chiến” tại đấu trường sắc đẹp quốc tế và cũng là dịp để cô trở về bên gia đình đón Tết đoàn viên. Cứ ngỡ chỉ là chuyến về quê bình thường như bao lần nhưng chí Á hậu Kim Duyên cũng rất bất ngờ khi các fan Cần Thơ đã cùng nhau tổ chức buổi chào đón nho nhỏ mừng cô trở về nhà.

 - Ảnh 5

Xuất hiện với hình ảnh giản dị và đời thường, cô nàng không giấu được sự hạnh phúc trước tình yêu thương của người hâm mộ ngay chính mảnh đất quê hương. Người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân: "Duyên xúc động quá! Duyên cảm ơn tình cảm của Dynie (FC của Kim Duyên) nhiều lắm!". 

Nhiều người hâm mộ còn cầm sẵn ảnh của Kim Duyên và bút để xin chữ ký của cô. Nàng hậu gốc Cần Thơ cũng hạnh phúc và gửi lời cảm ơn tới mọi người, cô nán lại chụp ảnh cùng người hâm mộ và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ này. Cư dân mạng cũng bày tỏ sự thích thú với khoảnh khắc Kim Duyên kí vội vào những ốp lưng điện thoại cùng khung cảnh xô đẩy và chật kín người phía ngoài.

 - Ảnh 5

Có vẻ như sức hút của Kim Duyên đã tăng lên đáng kể khi cô nàng đem “Ai Tét Hông” tới trình diễn tại Universe 2021. Bộ trang phục dân tộc của cô được lấy cảm hứng từ món bánh tét lá cẩm, đặc sản Cần Thơ. Thông điệp lan tỏa nét văn hóa truyền thống của quê hương tới người dân quốc tế của Kim Duyên đã khiến các fan Cần Thơ vô cùng xúc động và cảm thấy được truyền một năng lượng tích cực rất lớn. Đây cũng chính là lý do mà các fan nhất quyết muốn được gặp Kim Duyên khi cô về Cần Thơ đón Tết.

 - Ảnh 5

Nhiều người hâm mộ đã "tập kích" tại quán cháo lòng để được tiếp xúc và giao lưu với cô nàng. Niềm hạnh phúc của cô nàng được thể hiện qua nụ cười rạng rỡ xuyên suốt ngày trở về, thân thiện gửi những chữ ký thay cho lời cảm ơn đến khán giả đã dành sự quan tâm và yêu thương đến mình.

Nhân chuyến về quê ăn Tết, Kim Duyên cũng tranh thủ gửi tặng những phần quà nhỏ của mình tới một số bà con có hoàn cảnh khó khăn ở Cần Thơ.Với sự san sẻ và yêu thương trước thềm bước qua năm mới, Kim Duyên tâm sự: "Bà con có thêm ít tiền mua thịt cá cho Tết này rồi, hạnh phúc nào bằng được điều này".

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5