Những bức ảnh do Daily Mail đăng tải cho thấy một con nhện thợ săn khổng lồ bò trên một cái chổi. Đây là con nhện ở một trang trại cứu hộ động vật tại Brisbane Valley của Queensland nước Úc.

Nhện thợ săn khổng lồ gây náo loạn mạng xã hội Úc 1

Con nhện được những người giải cứu động vật gọi là Charlotte. Nó có thể là một cơn ác mộng với bất cứ ai sợ nhện.

Những hình ảnh này được chụp vào tháng10 năm ngoái, nhưng vừa được “đào mộ” và thu hút rất nhiều lượt like trên mạng xã hội trong tuần này.

Nhiều người dùng mạng đặt ra câu hỏi tại sao lại có người đến gần con nhện khổng lồ như vậy. “Tại sao cô ấy lại chạm vào con vật quỷ quái khủng khiếp này?”, một người bình luận.

Nhện thợ săn khổng lồ gây náo loạn mạng xã hội Úc 2
Những hình ảnh này được chụp vào tháng 10 năm ngoái, nhưng vừa được “đào mộ” và thu hút rất nhiều lượt like trên mạng xã hội trong tuần này

Người khác nói: “100% những người xem đang rất nể phục những gì cô gấy đã làm. Nhưng làm ơn, hãy giữ thứ đó tránh xa gia đình bạn bè và tránh xa cả tôi”.

Một người dùng mạng khác thì trầm trồ kích thước khổng lồ của con vật, nói rằng việc nó phát triển từng này là rất hiếm: “Một con nhện thợ săn to như vậy là không bình thường”.

Vết cắn của nhện thợ săn không nguy hiểm với con người. Chỉ là vẻ bề ngoài đáng sợ của nó khiến mọi người hoảng hốt.

Nhện thợ săn khổng lồ gây náo loạn mạng xã hội Úc 3
Thứ 3 đầu tuần, một người đàn ông đã lao xe xuống hồ Cathie ở Úc sau khi một con nhện thợ săn rơi xuống đùi

Những con nhện này nổi tiếng với việc xuất hiện bất ngờ trong xe ô tô, với rất nhiều hậu quả tai hại sau đó. Thứ 3 đầu tuần, một người đàn ông đã lao xe xuống hồ Cathie ở Úc sau khi một con nhện thợ săn rơi xuống đùi, khiến ông vô tình dẫm mạnh vào chân ga.

Theo Dân Trí