Sau khi kết thúc hành trình "đem chuông đi đánh xứ người" tại Miss Universe 2020, Khánh Vân nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Tuy dừng lại ở Top 21 nhưng bằng tất cả những nỗ lực của mình, Khánh Vân đã chiến thắng trong trái tim người Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Khánh Vân xuất sắc lọt vào top 21 và 'bỏ xa' 53 đối thủ nước khác.
Khánh Vân xuất sắc lọt vào top 21 và "bỏ xa" 53 đối thủ nước khác.

Bằng chứng là mỗi bài đăng của cô luôn nhận được lượt tương tác "khủng" từ vài chục nghìn tới vài trăm nghìn like. Đáp lại tình cảm của người hâm mộ nơi quê nhà, nàng hậu đang ở New York liên tục đăng ảnh check-in "rần rần" và thường xuyên trả lời bình luận fan. Hiện tại do tình hình dịch bệnh nên sân bay đã dừng nhập cảnh, người hâm mộ phải chờ rất lâu nữa mới có thể được gặp nàng hậu tại Việt Nam.

Khánh Vân liên tục cập nhật tình hình khi ở Mỹ và không quên nhắc nhở mọi người chống dịch an toàn.
Khánh Vân liên tục cập nhật tình hình khi ở Mỹ và không quên nhắc nhở mọi người chống dịch an toàn.

Từ trước tới nay, nhiều fan vẫn cho rằng thần thái ngời ngời của Khánh Vân mỗi khi xuất hiện trước ống kính là nhờ luyện tập. Tuy nhiên qua loạt ảnh nàng hậu mới chia sẻ, netizen nhận ra cô đã có tố chất từ bé rồi, cứ nhìn vào cách tạo dáng của người đẹp là đủ hiểu. Dù ở chỗ nào thì cô nàng vẫn cứ nổi bần bật nhờ gương mặt sắc nét và cách pose dáng chuyên nghiệp.

Thần thái xuất thần của Khánh Vân đã có từ khi còn bé.
Thần thái xuất thần của Khánh Vân đã có từ khi còn bé.

Ngay từ lúc nhỏ, nàng hậu đã sở hữu nước da trắng và khuôn mặt cực kì đáng yêu. Thừa hưởng gen từ bố mẹ nên người đẹp sinh năm 1995 đã có nhiều đường nét xinh xắn khi mới lên hai lên ba. Hãy cùng nhìn lại những bức ảnh của Khánh Vân để thấy rằng cô nàng đã có tố chất làm hoa hậu ngay từ lúc còn bé tí nhé!

Ngồi trên siêu xe như mẫu xịn thế này đây!   Nghiêng đầu cười tươi xinh như búp bê vậy.   Chu môi trông rất đáng yêu.   Trong vòng tay mẹ, Khánh Vân có vẻ rất tinh nghịch và hiếu động.   Và đây là nàng Khánh Vân của hiện tại: Xinh đẹp, tài năng đủ cả.
Ngồi trên siêu xe như mẫu xịn thế này đây!
wc_8_2dep
Nghiêng đầu cười tươi xinh như búp bê vậy.
wc_9_2dep
Chu môi trông rất đáng yêu.
wc_10_2dep
Trong vòng tay mẹ, Khánh Vân có vẻ rất tinh nghịch và hiếu động.
wc_11_2dep
Và đây là nàng Khánh Vân của hiện tại: Xinh đẹp, tài năng đủ cả.