Tối ngày 27/5 vừa qua, giữa lúc tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Cục Hàng không Việt Nam thông báo tạm dừng nhập cảnh toàn bộ các đối tượng hành khách tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến hết 4/6/2021.

Trước thông báo này, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình hình của Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng đang mắc kẹt ở Mỹ hậu chinh chiến Miss Universe 2020. Bao giờ Khánh Vân mới có thể trở về quê hương đây?

Với tình hình này, không biết bao giờ Khánh Vân mới có thể trở về Việt Nam.
Với tình hình này, không biết bao giờ Khánh Vân mới có thể trở về Việt Nam.

Khánh Vân sụt cân mất kiểm soát khi ở Mỹ

Theo đại diện của Khánh Vân chia sẻ, sau hơn 1 tháng ở Mỹ, Khánh Vân sụt khoản 5-6kg, quần đã không mặc vừa vặn vì quá gầy. Đích thân Khánh Vân cũng bày tỏ sự khổ sở về việc sụt cân mất kiểm soát rằng, Khánh Vân đã mất hai tiếng đồng hồ để chọn đồ nhưng mà đồ của Khánh Vân thì bộ nào cũng bị rộng. Mặc dù Khánh Vân vẫn ăn uống đầy đủ, nhưng không hiểu sao cân nặng lại bị giảm sút.

Nhìn vào những bức ảnh mới đăng của nàng hậu, dễ dàng nhận thấy Khánh Vân đã gầy đi rất nhiều.      Khánh Vân thậm chí còn không mặc vừa quần đem theo mà phải dùng phụ kiện cố định quần.
Nhìn vào những bức ảnh mới đăng của nàng hậu, dễ dàng nhận thấy Khánh Vân đã gầy đi rất nhiều.
wc_3_2dep
Khánh Vân thậm chí còn không mặc vừa quần đem theo mà phải dùng phụ kiện cố định quần.

Đường về nhà của Khánh Vân xa quá

Đại diện của Khánh Vân cho biết khi đưa nàng hậu và CEO Bảo Hoàng sang Mỹ tham dự Miss Universe đã lên cả thời gian đón cả hai trở về nhưng hiện tại do tình hình dịch diễn biến khó lường trước nên kế hoạch bị thay đổi khá nhiều. 

Khánh Vân bị mặc kẹt tại Mỹ do sân bay dừng nhập cảnh.
Khánh Vân bị mặc kẹt tại Mỹ do sân bay dừng nhập cảnh.

Hiện tại, ekip của Khánh Vân chưa thể xác định cụ thể thời gian đón nàng hậu và CEO Bảo Hoàng về nước. Ekip của CEO Bảo Hoàng và Khánh Vân vẫn đang làm việc để sớm có chuyến bay về nước cho cả hai nhưng vì tình hình dịch căng thẳng nên chỉ biết cố gắng và chờ đợi diễn biến thêm.

Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng hiện vẫn đang ở lại Mỹ.
Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng hiện vẫn đang ở lại Mỹ.

Được biết, hiện tại Khánh Vân đang ở New York, Mỹ vì có 1 số công việc riêng, đồng thời kết hợp với nghỉ ngơi lấy lại sức sau chuỗi ngày dài chinh chiến.

Nói về cuộc sống hiện tại khi bị mắc kẹt ở Mỹ của Khánh Vân, đại diện cho biết, mọi thứ vẫn tốt, Khánh Vân và Bảo Hoàng còn có nhiều công việc với Miss Universe Organization (Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ), kết hợp thêm nghỉ ngơi và theo dõi diễn biến dịch để sớm sắp xếp về Việt Nam. Đường về rất gian nan, thử thách và có lẽ rất lâu.

Sức khỏe hiện tại của Khánh Vân rất tốt chỉ là có chút nhớ quê hương.
Sức khỏe hiện tại của Khánh Vân rất tốt chỉ là có chút nhớ quê hương.

Sáng ngày 28/5, dù đang ở Mỹ nhưng bản thân Khánh Vân cũng lên tiếng nhắc nhở người dân phòng dịch và thông báo tình hình để người hâm mộ an tâm trên trang cá nhân của mình: "Thời gian này, Vân vẫn luôn theo dõi thông tin tại Việt Nam, và trái tim Vân vẫn luôn hướng về Việt Nam mình.

Là một công dân của Việt Nam, Vân chấp hành theo mọi quy định và thông báo của nhà nước, nên dù mong muốn sớm được về Việt Nam nhưng Vân cũng phải cố gắng chờ đợi, hy vọng tình hình dịch sớm được kiểm soát để mọi thứ trở về như bình thường và Vân sớm có thể quay về Việt Nam.

Cả nhà mình cùng nhau giữ gìn sức khoẻ, luôn tuân thủ các quy định của Bộ Y Tế và quy tắc 5K nhé! Gửi tình yêu của Vân từ New York về Việt Nam".

Khánh Vân vẫn nhắc nhở mọi người an tâm phòng dịch.
Khánh Vân vẫn nhắc nhở mọi người an tâm phòng dịch.

Hãy cùng hy vọng dịch bệnh sẽ được đẩy lùi, người dân sớm trở lại cuộc sống bình thường và Khánh Vân sẽ nhanh chóng trở về quê hương trong một ngày gần nhất nhé!