Cách đây không lâu,, 3 streamer đình đám của hội Tứ hoàng: PewPew, Độ Mixi và Xemesis cùng nhau mở quán cơm tấm “Sà Bì Chưởng” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Từ các diễn đàn về ẩm thực, nhất là người mê cơm tấm cho đến nhiều kênh review, truyền thông... đều xuất hiện chủ đề này và dân mạng cũng bàn tán xôn xao.

“Nhọ” như Độ Mixi mở quán hơn 6 tháng mới chính thức được nếm Sà Bì Chưởng của mình - Ảnh 1

Do tình hình dịch bệnh ở TP HCM kéo dài phức tạp nên dù đã mở cửa nhưng phải đến 6 tháng Độ Mixi mới có thể vào đó thưởng thức món cơm tấm Sà Bì Chưởng của quán mình. Mới đây, Tộc tưởng đã check-in hẳn hoi tại quán và còn  không quên làm bài thơ để ghi dấu ngày đặc biệt này. Bài thơ gây thích thú vì khéo khoe được quán cơm tấm Sà Bì Chưởng lại mang tính dí dỏm và hài hước theo vần theo nhịp.

“Nhọ” như Độ Mixi mở quán hơn 6 tháng mới chính thức được nếm Sà Bì Chưởng của mình - Ảnh 2

Bên dưới bài đăng của anh đã thu hút rất nhiều fan, YouTuber để lại bình luận, cũng như khoe ảnh đã từng check in tại đây với nam streamer.  Một vài người hâm mộ may mắn, đến ăn cơm lúc Độ Mixi đang ở quán và còn được chụp hình chung cùng thần tượng. 

“Nhọ” như Độ Mixi mở quán hơn 6 tháng mới chính thức được nếm Sà Bì Chưởng của mình - Ảnh 3
“Nhọ” như Độ Mixi mở quán hơn 6 tháng mới chính thức được nếm Sà Bì Chưởng của mình - Ảnh 5

Được biết cơm tấm Sà Bì Chưởng là dự án kinh doanh tâm huyết của 3 streamer PewPew, Độ Mixi và Xemesis. Dù được ấp ủ từ rất lâu nhưng đây là lần đầu tiên cả 3 cùng hợp tác kinh doanh chung. Với một lượng fan hùng hậu của cả 3 streamer, nhiều người cho rằng đây chính là quán ăn nhận được nhiều sự ủng hộ nhất Việt Nam.

“Nhọ” như Độ Mixi mở quán hơn 6 tháng mới chính thức được nếm Sà Bì Chưởng của mình - Ảnh 4

Nếu như  Xemesis nổi tiếng giàu có với khối tài sản lớn từ phía gia đình, PewPew kinh doanh thu lợi nhuận tốt từ tiệm bánh mì, tiệm giặt là thì đây là lần đầu tiên Độ Mixi kinh doanh ở một lĩnh vực khác ngoài đồ ăn vặt Mixi Food do vợ quán xuyến. Trước đây Tộc trưởng cũng đã chia sẻ với người hâm mộ về những dự án quán cà phê, mở rạp chiếu phim, hy vọng trong tương lai Độ Mixi có thể mở rộng mô hình kinh doanh của mình và đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ.