Chuyện nhờ vả đồng nghiệp share MV để quảng bá cho sản phẩm là điều hết sức bình thường trong showbiz. Thậm chí nhiều hội bạn thân trong làng giải trí Việt còn tận tâm PR hết mức cho các sản phẩm âm nhạc của bạn bè mình. 

Thế nhưng vẫn có một nhân vật tưởng chừng như có “mối thù truyền kiếp” với tất cả mọi người, hễ cứ có ai nhờ share MV là lập tức gửi bảng báo giá liền, không quan tâm bạn bè thân thiết hay chị em cô bác gần xa gì. Không ai khác, người đó chính là BB Trần. 

 - Ảnh 5

Mới đây, chính anh đã chia sẻ đoạn tin nhắn chụp lại màn hình cuộc trò chuyện với Phương Mỹ Chi qua Messenger với nội dung "báo giá" vì được nhờ chia sẻ link từ người em thân thiết.

Người em Phương Mỹ Chi vốn định nhờ vả anh BB, niệm chút tình cảm thân thiết bấy lâu chia sẻ giúp mình chiếc MV mới ra mắt lên trang cá nhân, để ủng hộ mình. Nhưng nào ngờ người anh nhẹ nhàng phản hồi bằng chiếc bảng báo giá đắt đỏ. 

 - Ảnh 5

BB Trần cũng không ngần ngại chia sẻ hình ảnh cuộc trò chuyện của mình với Phương Mỹ Chi lên MXH. Hành động của anh khiến người hâm mộ cười nghiêng ngả vì "cái kết" của "Chị Bảy", BB viết: "Lại là Phương Mỹ Chi với những chiêu thức hòng nhờ vả share MV và cái kết".

 - Ảnh 5

Ta nói “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, nhờ share mất phí vậy chắc spam bình luận thì không sao. Bởi thế nên dưới bài đăng của BB Trần, Phương Mỹ Chi đã "tranh thủ" để lại link nhạc của cô nàng bên dưới phần bình luận với dòng chia sẻ: "Tâm lặng như nước trước những lời đồn thất thiệt từ phía anh Trần Bảo Bảo". 

 - Ảnh 5

BB Trần cũng không chịu thua, anh vội vàng đáp trả ngay: "Phương Mỹ Chi ghê thiệt, ngay cả lúc bị vạch mặt mà em vẫn cố gắng thốt ra album chất lượng như thế này".

 - Ảnh 5

Quả thực BB Trần quá lầy lội, không chỉ là “thánh chơi dơ” của Running Man mùa đầu tiên mà còn là cái tên khiến nhiều đồng nghiệp khiếp sợ vì thân quen là rất dễ bị BB bóc trần sự thật về mình. Không thể phủ nhận, sự vui tính của Trần Bảo Bảo là món ăn tinh thần được nhiều sao Việt yêu thích và quý mến, khẳng định nét riêng của BB Trần trong giới giải trí.