"Nhóc ma siêu quậy" hứa hẹn là sự lựa chọn thú vị cho các gia đình mùa Halloween
 
Giữa một “rừng” các bộ phim lấy đề tài giết chóc, linh hồn, phá án rùng rợn, Nhóc ma siêu quậy (tựa gốc: The Little Vampire) xuất hiện như một “món ăn” giải trí lạ miệng dành cho đối tượng khán giả không mặn mà với những tác phẩm kinh dị nặng nề.
Nhóc ma siêu quậy là bộ phim hoạt hình 3D có nội dung dựa trên loạt tiểu thuyết nổi tiếng The Little Vampire của nhà văn người Đức Angela Sommer-Bodenburg xuất bản năm 1979. Phim xoay quanh câu chuyện của cậu bé 9 tuổi Tony Thompson cùng gia đình chuyển nhà đến sống tại một tòa lâu đài cổ ở Transylvania (Mỹ). Tại đây Tony nhanh chóng làm quen với Rudolph Sackville-Bagge - một con ma cà rồng tuổi teen. Vào dịp sinh nhật lần thứ 13 của Rudolph, các gia tộc có răng nanh ở mọi nơi trên thế giới tập trung đến chúc mừng.
 
Dù là phim pha trộn yếu tố kinh dị nhưng Nhóc ma siêu quậy có tạo hình nhân vật rất dễ thương 
Cùng lúc đó, một nhóm những kẻ săn ma cà rồng khó ưa xuất hiện với mục đích duy nhất là “quét sạch chủng loài hút máu”. Để bảo vệ sự yên bình lâu đài của mình, Tony cùng Rudolph và những người bạn khác lên kế hoạch “đá đít” các vị khách không mời nhiều mưu mẹo.
Trước đó, vào năm 2000, The Little Vampire đã được chuyển thể thành phiên bản điện ảnh cùng tên ra mắt với sự góp mặt của sao nhí Jonathan Lipnicki, đã mang đến một mùa Halloween đáng nhớ cho khắp các rạp chiếu tại Mỹ lẫn toàn thế giới với lượng khách gia đình có con nhỏ tăng đáng kể.
17 năm sau cũng đúng ngày 27.10 tới, phiên bản hoạt hình 3D đầu tiên của tác phẩm này cũng sẽ được trình làng, trong đó có Việt Nam.
Phim do bộ đôi đạo diễn Richard Claus, Karsten Kiilerich thực hiện với sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Jim Carter, Rasmus Hardiker, Alice Krige.
Theo Thanh Niên