Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mùa 2 là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng từ tháng 6/2015 đến tháng 4/2016. Tại mùa 2 có sự góp mặt của rất nhiều diễn viên, nghệ sĩ hài hước cùng các bé vô cùng dễ thương. Bẵng đi một thời gian, 6 năm nhìn lại các nhóc tỳ nhà sao Việt đều đã lớn khôn, ra dáng thiếu nữ, thanh niên cả rồi.

Bé Chíp nhà Mạnh Trường

Thời điểm tham gia Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế, Chíp nhà Mạnh Trường chỉ mới 6 tuổi. Cô bạn này được gọi là “Chíp điệu” bởi hay làm nũng bố Mạnh Trường. Sau 6 năm, nay Chíp đã tròn 12 tuổi, ra dáng thiếu nữ với chiều cao vượt trội. Chíp được thừa hưởng rất nhiều nét từ bố với sống mũi cao, đôi mắt to tròn, thậm chí Chíp còn được gọi là “bản sao” của bố.

Nhóc tỳ nhà sao Việt sau 6 năm Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế: Chíp ra dáng thiếu nữ, Bi Béo ngày càng chững chạc - Ảnh 6
Chíp khi mới 6 tuổi tham gia chương trình cùng bố Mạnh Trường.
Nhóc tỳ nhà sao Việt sau 6 năm Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế: Chíp ra dáng thiếu nữ, Bi Béo ngày càng chững chạc - Ảnh 8
Nay cô bạn này đã lớn phổng phao, ra dáng thiếu nữ.

Là chị cả trong nhà nên Chíp còn dành tình yêu thương cho em trai bằng việc quan tâm và dạy em học bài. Theo dõi từng khoảnh khắc được Mạnh Trường chia sẻ trên MXH, có thể thấy Chíp rất thích vận động, có năng khiếu ca hát và nhảy. Nam diễn viên cũng thường gọi đùa con gái là “mợ chảnh” hay “bà già” với sự kĩ tính của cô bé.

Nhóc tỳ nhà sao Việt sau 6 năm Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế: Chíp ra dáng thiếu nữ, Bi Béo ngày càng chững chạc - Ảnh 9
Mạnh Trường hài hước gọi con gái là "mợ chảnh".

Bi Béo nhà Xuân Bắc

Nếu nói đến chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế thì không thể không nhắc đến Bi Béo nhà Xuân Bắc. Cậu bạn này tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên, sinh năm 2019. Khi tham gia chương trình, Bi Béo không chỉ khiến khán giả ấn tượng với ngoại hình mũm mĩm, đáng yêu mà còn có những câu nói rất hóm hỉnh dù tuổi còn nhỏ.

Nhóc tỳ nhà sao Việt sau 6 năm Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế: Chíp ra dáng thiếu nữ, Bi Béo ngày càng chững chạc - Ảnh 4
Bi Béo cùng bố Xuân Bắc vào 6 năm trước.
Nhóc tỳ nhà sao Việt sau 6 năm Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế: Chíp ra dáng thiếu nữ, Bi Béo ngày càng chững chạc - Ảnh 7
Nay cậu bạn đã chững chạc hơn rất nhiều.

Sau 6 năm, Bi Béo đã lớn hơn rất nhiều và sự hài hước cũng được tăng lên theo cấp số nhân. Năm nhay Bi Béo đã 12 tuổi nhưng vẫn giữ được vẻ đáng yêu, mũm mĩm ngày nào. Hơn thế, cậu bạn này còn góp mặt vào nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng và ghi điểm bởi sự thông minh, nhanh nhẹn và hài hước của mình.

Nhóc tỳ nhà sao Việt sau 6 năm Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế: Chíp ra dáng thiếu nữ, Bi Béo ngày càng chững chạc - Ảnh 10
Bi Béo càng lớn càng hài hước giống bố Xuân Bắc.

Suti nhà Thúy Hạnh

Con gái của người mẫu Thúy Hạnh và nhạc sĩ Minh Khang cũng để lại cho khán giả nhiều ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Đáng chú ý hơn cả, Suti còn ngoan ngoãn nghe lời các anh chị đi thực hiện nhiệm vụ được giao.

Nhóc tỳ nhà sao Việt sau 6 năm Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế: Chíp ra dáng thiếu nữ, Bi Béo ngày càng chững chạc - Ảnh 2
Suti hay làm nũng bố.

Vì là em út của mùa 2 nên Suti cũng hay khóc nhè, tuy nhiên khi được bố Minh Khang dỗ dành cô bạn cũng nhanh nín. Điều đặc biệt ở Suti chính là khi có lỗi, cô bé này nhanh chóng xin lỗi mà không quanh co hay để người lớn nhắc nhở.

Nhóc tỳ nhà sao Việt sau 6 năm Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế: Chíp ra dáng thiếu nữ, Bi Béo ngày càng chững chạc - Ảnh 1
Suti càng lớn càng xinh xắn.

6 năm trôi qua, cô em út này khiến khán giả bất ngờ vì lớn quá nhanh, năm nay đã 11 tuổi, càng trưởng thành càng xinh, sở hữu chiều cao và nét đẹp của mẹ. Con gái nhà Thúy Hạnh được nhiều người dự đoán trở thành mỹ nhân tương lai với ngoại hình xinh đẹp, sắc nét.