Cùng với Lọ Lem nhà Quyền Linh, Bảo Tiên nhà Trương Ngọc Ánh, cậu bạn Bi Béo là một trong những con nhà sao Việt được CĐM vô cùng chú ý. Bi Béo tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên là con trai thứ 2 của danh hài Xuân Bắc. Cậu bạn thường khiến cho khán giả phải cười nghiêng ngả trước sự duyên dáng hài hước của mình. Không ít lần bố Xuân Bắc đã phải đăng tải những câu chuyện hài hước của cậu lên facebook cá nhân để "tôn vinh" những màn tấu hài độc đáo của con trai.

  Bi Béo tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên  có năng khiếu hài hước rất giống bố mình.
 Bi Béo tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên có năng khiếu hài hước rất giống bố mình.

Dù chỉ mới 12 tuổi, cậu con trai thứ nhà Nam Tào đã bộc lộ rõ thiên hướng nghệ thuật, không chỉ là về mặt diễn xuất như bố mà còn ở nhiều bộ môn khác. Điều này cho thấy, cậu bạn này quả đúng là đa tài!

Mới đây, trên trang cá nhân, Xuân Bắc đã thu hút sự chú ý của mọi người khi chia sẻ hình ảnh chụp cậu bạn Bi Béo. Kèm theo đó, nam nghệ sĩ còn kể lại đoạn nói chuyện của hai bố con về chủ đề giảm cân khiến dân tình chỉ biết cười ra nước mắt.

Xuân Bắc cũng thường xuyên đăng những câu chuyện về cậu bạn Bi Béo.
Xuân Bắc cũng thường xuyên đăng những câu chuyện về cậu bạn Bi Béo.

Cụ thể câu chuyện như sau:

"Bố:  Em ơi 53% phụ huynh Việt Nam không biết con mình thừa cân béo phì. Gần 42 % trẻ em tiểu học ở thành phố thừa cân béo phì nhưng cha mẹ không biết. Kinh thật đấy. Nhưng anh thì anh biết !

Bi: Thôi bố, con biết thừa ý bố là gì rồi!

Bố: Là gì !?

Bi: Vâng thì con biết là con phải xem lại thói quen ẩm thực, chăm thể thao. Được chưa ạ!?

Bố: Ơ, bố chỉ nói chuyện với mẹ thôi mà

Bi: Con lạ gì bố, Bác Long chèo nói đúng. Bố toàn nói ở đây nhưng... chết cây bên Lào.

Bố: Thế con có biết béo phì nó nguy hiểm như thế nào không?

Bi: Vầng, mỡ máu, tim mạch, đột quỵ các kiểu. Nhưng đầy người gầy vẫn bị mà bố. 

Bố: Nó là nguy cơ, nó là một trong những nguyên nhân hàng đầu ông ạ.

Bi: Vầng.... bố nói gì chả đúng !

Bố: Không phải tôi nói mà là Bộ Y Tế nói, khoa học nói nhá. Tóm lại là bố sẽ giúp con giảm cân và theo dõi thường xuyên. Oki !?

Bi: Bố chả làm điều đó trước khi con béo đi. Con như thế này là tại bố hết. Bố tưởng dễ à. Sao bố không giảm cân... vợ bố đi (sắp khóc).

Mẹ: Đừng có lôi tôi vào việc này. Bố con ra ăn cơm!!!

Bố: Này Bi, ông đừng có dùng kế ly gián, "man thiên quá hải", tung hỏa mù rồi lẩn trốn. Bố không thể can thiệp vào việc giảm cân vợ bố Bi ạ! Các bác sĩ, Bộ Y Tế chỉ cảnh báo các bậc phụ huynh theo dõi thường xuyên và can thiệp kịp thời đối với con mình trong việc thừa cân béo phì thôi . Ờ.

Bi: Vầng.... mẹ ơi cho con chỉ 1 bát cơm và 2 miếng cá ạ! (vẫn ấm ức) Tóm lại, không phải việc gì bố cũng làm được!!!"

Phản ứng của cậu bạn Bi Béo làm Xuân Bắc không nói thêm được câu nào.
Phản ứng của cậu bạn Bi Béo làm Xuân Bắc không nói thêm được câu nào.

Sau khi đăng tải, câu chuyện hài hước của Xuân Bắc và con trai đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận rôm rả từ mọi người. Ai nấy đều khen ngợi sự thông minh của cậu bạn Bi Béo và cũng không quên chúc cậu sẽ sớm giảm cân thành công.

Được biết, sau sự xuất hiện của Bi Béo trên truyền hình lần đầu tiên trong Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế!, đầu năm 2018, khán giả lại gặp lại anh chàng này trong chương trình Táo Quân. Lúc này, cậu bạn được giao vai diễn vai "con ông cháu cha" nhà Táo và để lại câu thoại viral đình đám cho đến hiện nay: “Cầm tiền thì sợ tiền rơi/ Cầm tờ A4 đời đời ấm no.”

 Bi Béo từng vào vai 'con ông cháu cha' trong Táo Quân.
 Bi Béo từng vào vai "con ông cháu cha" trong Táo Quân.

Với tính cách hài hước và thông minh từ nhỏ, Bi Béo đang được hy vọng sẽ là "thế hệ vàng" tiếp nối thành công của các nghệ sĩ hài trong tương lai, đặc biệt là người bố Xuân Bắc.