1. Baby Groot – Vệ Binh Dải Ngân Hà

Bom tấn du hành không gian Vệ Binh Dải Ngân Hà đã gặt hái được nhiều thành công lớn về mặt nội dung và thương mại. Đến với phim, khán giả sẽ được cùng hòa mình vào những cuộc phiêu lưu mới nhằm tìm ra bí ẩn thân thế của Star Lord – Peter Quill và viên Power Infinity Gem sở hữu sức mạnh vô song. Bộ đôi Groot và Rocket là hai nhân vật được khán giả yêu thích nhất khi phim khởi chiếu, đặc biệt là Baby Groot.

Nhóm 5 quái yêu đáng mến nhất màn ảnh, ai cũng muốn cõng về nhà 1

Bất chấp vẻ ngoài kỳ dị như một thân gỗ mục và khả năng giao tiếp hạn chế, Groot vẫn chứng tỏ được rằng mình đáng yêu bất chấp tất cả. Groot là bé cưng của cả nhóm Vệ binh dải ngân hà, là một trợ thủ đắc lực và là một người đồng đội nhất mực trung thành. Groot hứa hẹn sẽ là một nhân tố quan trọng trong phần phim tiếp theo của Guardians of the Galaxy.

2. Creech – Xe Tải Quái Vật

Nhóm 5 quái yêu đáng mến nhất màn ảnh, ai cũng muốn cõng về nhà 2

Tripp (Lucas Till) là một học sinh cấp 3 có niềm đam mê tốc độ. Khao khát được rời khỏi thị trấn và cuộc sống nhàm chán, Tripp bí mật thu thập những mảnh phế liệu từ bãi rác xe hơi để chế tạo một chiếc "Monster Truck" của riêng mình và bất ngờ phát hiện một sinh vật khổng lồ kì lạ, trồi lên từ dưới biển và chỉ thích uống xăng, sống trong một chiếc xe tải.

3. Xì Trum - The Smurfs

Nhóm 5 quái yêu đáng mến nhất màn ảnh, ai cũng muốn cõng về nhà 3

Bộ phim được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng phát hành năm 1958 của Bỉ. Trong phim, Xì Trum là một chủng tộc người da xanh tí hon sống ở xứ sở Xì Trum xa xôi. Vẻ ngoài đáng yêu của các Xì Trum không chỉ được trẻ em mà ngay cả người lớn cũng yêu thích.

4. CJ7 – Siêu Khuyển Thần Thông

Nhóm 5 quái yêu đáng mến nhất màn ảnh, ai cũng muốn cõng về nhà 4

Bộ phim xoay quanh cuộc sống nghèo khổ của hai cha con Tiểu Địch, đến mức đồ thừa ở bãi rác được người cha tái chế thành đồ mới cho cậu con trai. Một cách đầy bất ngờ, người cha lại vô tình nhặt được chú khuyển ngoài hành tinh. Chú khuyển CJ7 này sở hữu nhiều khả năng siêu phàm, làm xáo trộn cuộc sống của cha con Tiểu Địch với những tình huống dở khóc dở cười. Xem phim, ai cũng muốn có một chú thú cưng như vậy trong nhà.

5. Hồ Ba – Monster Hunt 2

Sắp sửa khởi chiếu vào tháng Hai tới đây, Monster Hunt 2 chắc chắn sẽ là tác phẩm không thể bỏ qua cho những ai là fan của quái yêu củ cải 50 sắc thái biểu cảm Hồ Ba. Chuyện phim xoay quanh thế giới huyền ảo nơi con người và các quái yêu cùng tồn tại. Mâu thuẫn người yêu lên đến đỉnh điểm khi hậu duệ của yêu vương là tiểu yêu quái Hồ Ba ra đời.

Nhóm 5 quái yêu đáng mến nhất màn ảnh, ai cũng muốn cõng về nhà 5

Trong cuộc phiêu lưu mới, Hồ Ba sẽ có thêm nhiều người bạn mới. Trong những người bạn này, lớn xác nhưng ngốc nghếch và cũng đáng yêu nhất chính là yêu quái Bổn Bổn, một nhân vật hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Phần tiếp theo của Monster Hunt sẽ ra mắt khán giả vào mùng 1 Tết Nguyên Đán, tức là ngày 16/2/2018, hứa hẹn lần nữa càn quét màn ảnh rộng.

Theo Trí thức trẻ