Dưới đây là những bộ phim thieunien.vn gợi ý cho bạn trong mùa Halloween:

Coraline (2009)

Là một trong những bộ phim hoạt hình - kinh dị được ra mắt công chúng vào đầu năm 2009. Coraline hấp dẫn người xem bởi khâu tạo hình và diễn xuất ấn tượng của các nhân vật phản diện, sẽ là bộ phim thú vị để bạn thưởng thức đêm Halloween này.

Goosebumps (2015)

Luôn được xếp vào một trong những bộ phim kinh dị hài hước - giả tưởng hấp dẫn nhất tại Mỹ, Goosebumps được xây dựng dựa trên bộ truyện kinh dị nổi tiếng cùng tên của tác giả R.L.Stine. Phim tập hợp hàng loạt quái vật nổi tiếng từ cổ chí kim gồm: Người tuyết, Ma Sói, Bọ khổng lồ, phù thủy… Tất cả sẽ cho bạn cảm giác về một đêm Halloween đích thực!

Monster House (2006)

Monster House là một trong những tác phẩm nằm ngoài công thức truyền thống của thể loại phim hoạt hình trước đó.

Nội dung phim xoay quanh một ngôi nhà bị ma ám, sẵn sàng nuốt chửng mọi thứ đi qua nó. Còn chờ gì nữa mà không bật màn hình lên và thưởng thức bộ phim!

Corpse Bride (2005)

Corpse Bride cũng là một phim hoạt hình hài hước pha lẫn kinh dị. Mọi chuyện bắt đầu khi chú rể Victor (Depp) vô tình đánh thức một xác chết là một nữ nhân. Khi trở lại trần gian, cô nàng Emily (Carter) một mực tin rằng mình đã cưới Victor và cũng từ đây, “cô dâu xác chết” đã gây ra nhiều oái oăm cho chàng rể nhút nhát...