Những năm qua, khán giả yêu phim Trung Quốc đã chứng kiến cơn sốt bền bỉ của dòng phim ngôn tình thanh xuân chuyển thể. Trong năm tới, xu thế này không những không suy giảm mà còn có chiều hướng phát triển mạnh mẽ hơn với những tác phẩm được đầu tư chỉn chu, chất lượng.

Mười dặm gió xuân chẳng bằng anh

Diễn viên chính: Châu Đông Vũ, Trương Nhất Sơn.

Nguyên tác: Bắc Kinh Bắc Kinh của Phùng Đường

Giá trị của tiểu thuyết: 6 sao

Diễn viên: 6 sao

Khả năng nổi tiếng: 6 sao

Những bộ phim sở hữu dàn diễn viên sẽ

Một tiểu thuyết 8x, dàn diễn viên 9x, mẫu câu chuyện thời đại 10x là những điều đặc biệt mà "Mười dặm gió xuân chẳng bằng anh" mang đến cho khán giả. Phim có sự tham gia của hai cái tên 9x tài năng bậc nhất làng phim Hoa ngữ: "Ảnh hậu" Kim Mã Châu Đông Vũ, kết hợp cùng đàn anh Trương Nhất Sơn. Diễn xuất chắc tay, nội dung hấp dẫn, bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt với chuyện tình ngọt ngào của những con người Bắc Kinh.

Thời thanh xuân tươi đẹp nhất

Diễn viên chính: Trương Tuyết Nghênh, Tằng Thuấn Hi, Tiểu Tiểu Lôi, Hồ Thải Hồng, Đổng Lập Phạm…

Đơn vị sản xuất: Đài Hồ Nam và công ty QQ Tencent hợp tác sản xuất

Giá trị của tác phẩm: Không có tiểu thuyết

Diễn viên: 3 sao

Mức độ chờ mong: 3 sao

Khả năng nổi tiếng: 3 sao

Những bộ phim sở hữu dàn diễn viên sẽ

Trương Tuyết Nghênh là cái tên không quá xa lạ với người yêu phim Trung Quốc, nhưng sau nhiều năm lăn lộn với hàng loạt tác phẩm, cô vẫn chưa có cho mình một vai diễn thật sự ấn tượng. Trong khi đó, Tằng Thuấn Hi dù chỉ đảm nhận vai nam thứ nhưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả qua tác phẩm chuyển thể "Trạch Thiên Ký" (đóng chung với Lộc Hàm, Cổ Lực Na Trát, Ngô Thiến). Sự kết hợp của những nhân tố mới hứa hẹn sẽ đem lại dư vị mới lạ rất đáng để mong chờ.

Hạ chí chưa đến

Diễn viên chính: Trần Học Đông, Trịnh Sảng, Bạch Kính Đình, Hạ Tử Đồng, Sài Bích Vân, Bàng Hãn Thần, Vương Ngọc Văn…

Giá trị của tiểu thuyết: 5 sao

Diễn viên: 5 sao

Mức độ chờ mong: 4 sao

Khả năng nổi tiếng: 5 sao

Những bộ phim sở hữu dàn diễn viên sẽ

2016 là năm đặc biệt thành công của Trịnh Sảng khi cô ghi dấu ấn qua hàng loạt tác phẩm như "Tịch mịch không đình xuân dục vãn", "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên"… Còn Trần Học Đông cũng ghi dấu ấn trong loạt phim của Quách Kính Minh. Cả hai diễn viên chính đều là những tên tuổi có vị trí nhất định trong làng giải trí, nên sự kết hợp lần này rất được khán giả mong đợi. Đặc biệt chuyện tình buồn giữa chàng họa sĩ và cô bạn cùng học hứa hẹn sẽ lấy đi nước mắt của nhiều khán giả.

Lương Sinh, chúng ta có thể không đau thương

Diễn viên chính: Tôn Di, Mã Thiên Vũ, Chung Hán Lương

Giá trị tiểu thuyết: 4 sao

Diễn viên: 4 sao

Mức độ chờ mong: 3 sao

Khả năng nổi tiếng: 3 sao

Những bộ phim sở hữu dàn diễn viên sẽ

"Lương Sinh, chúng ta có thể không đau thương" là tiểu thuyết đời đầu, đã đi qua thanh xuân của rất nhiều cô gái, thế nhưng khi được làm lại phim vẫn hứa hẹn mang theo hơi thở của thời hiện đại. Tác phẩm này không gặp quá nhiều khó khăn khi chuyển thể, lại có sự tham gia của nam thần Chung Hán Lương và Mã Thiên Vũ nên được kỳ vọng sẽ đem đến những cảm xúc chân thực nhất cho khán giả.

Thiếu niên thời đại của chúng ta

Diễn viên chính: TFBOYS (Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỷ), Lý Tiểu Lộ, Tiết Chi Khiêm…

Giá trị tiểu thuyết: Không có tiểu thuyết

Diễn viên: 6 sao

Mức độ chờ mong: 4 sao

Khả năng nổi tiếng: 6 sao

Những bộ phim sở hữu dàn diễn viên sẽ

"Thiếu niên thời đại của chúng ta" mang đến hơi thở mới về tuổi trẻ hồn nhiên, đầy năng lượng sống tích cực, với những đam mê và lý tưởng của thế hệ 10x ngày nay. Nội dung phim tươi sáng xoay quanh môi trường học đường của lớp trẻ với sự tham gia của bộ 3 thành viên TFBOYS nổi tiếng nhất Trung Quốc cùng bà mẹ một con Lý Tiểu Lộ.

Thanh xuân của ai không phản bội

Diễn viên chính: Vũ Mông Lung, Hà Hoằng San

Giá trị tiểu thuyết: Không có tiểu thuyết

Diễn viên: 3 sao

Mức độ chờ mong: 4 sao

Khả năng nổi tiếng: 3 sao

Những bộ phim sở hữu dàn diễn viên sẽ

Sau vai diễn nổi tiếng trong webdrama "Thái tử phi thăng chức kí", Vu Mông Lung trở thành cái tên rất được quan tâm. Đây là lần đầu tiên anh đảm nhận vai nam chính trong một dự án phim nên khán giả càng nóng lòng mong chờ đến ngày phim lên sóng.

Theo saostar