Những bộ phim Trung Quốc được yêu thích nhất quốc tế

PV
Loạt phim của Triệu Lộ Tư, Dương Tử, Bạch Lộc dù đã chiếu từ năm 2023 nhưng đến nay vẫn được khán giả vô cùng yêu thích.

Danh sách những bộ phim Trung được yêu thích nhất tháng 5 tại quốc tế vừa hé lộ mới đây đang thu hút sự chú ý của vô số khán giả. Trong 10 tác phẩm được điểm mặt gọi tên đều là các dự án đã quá đỗi quen thuộc với các mọt phim như Vụng Trộm Không Thể Giấu, Khi Anh Chạy Về Phía Em, Dĩ Ái Vi Doanh, Trường Tương Tư (mùa 1)... 

Trong đó, bộ phim lên sóng từ năm 2023 do Triệu Lộ Tư, Trần Triết Viễn đóng chính - Vụng Trộm Không Thể Giấu đã xuất sắc vượt mặt nhiều tác phẩm ăn khách để giành được hạng nhất, theo ngay sau là dự án thanh xuân vườn trường nổi tiếng không kém - Khi Anh Chạy Về Phía Em xếp hạng 2. 

BXH phim Trung được yêu thích nhất quốc tế: Triệu Lộ Tư đè bẹp Bạch Lộc, Dương Tử Ảnh 1
Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn dẫn đầu danh sách. 
BXH phim Trung được yêu thích nhất quốc tế: Triệu Lộ Tư đè bẹp Bạch Lộc, Dương Tử Ảnh 2
Trương Miểu Di và Chu Dực Nhiên nhận được nhiều tình yêu thương của khán giả nhờ thành công của Khi Anh Chạy Về Phía Em. 

Vụng Trộm Không Thể Giấu và Khi Anh Chạy Về Phía Em gần như ra mắt cùng một điểm và đều có lượng khán giả yêu thích nhất định. Mặc dù chỉ là dự án nhỏ, kinh phí đầu tư thấp, nam nữ chính Chu Dực Nhiên - Trương Miểu Di cũng chẳng phải tên tuổi nổi bật trong giới nhưng sự hấp dẫn về kịch bản, thể loại thanh xuân vườn trường quen thuộc nhưng không nhàm chán, cùng tương tác tự nhiên của cặp chính lẫn các diễn viên khác trong phim đã thành công chinh phục được trái tim khán giả. 

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch - Cung Tuấn xếp hạng 3 trong bảng xếp hạng, tuy liên tục giảm nhiệt trên các BXH số liệu tại Trung, cũng chẳng gây ra bất cứ tiếng vang nào trên màn ảnh nhỏ, còn gặp phải đối thủ nặng ký là Khánh Dư Niên 2 nhưng tại trường quốc tế, có thể thấy phim khá được ủng hộ. 

BXH phim Trung được yêu thích nhất quốc tế: Triệu Lộ Tư đè bẹp Bạch Lộc, Dương Tử Ảnh 3
Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch không đạt được thành tích tốt như kỳ vọng.

Ngoài ra, bên cạnh những dự án chỉ vừa mới phát sóng năm 2024, còn hai bộ khác cũng đã sớm khởi chiếu và hạ màn từ 2023 được nhắc tên trong BXH lần này là Dĩ Ái Vi Doanh (Bạch Lộc - Vương Hạc Đệ) và Trường Tương Tư 1 (Dương Tử, Đàn Kiện Thứ, Trương Vãn Ý, Đặng Vi...). 

BXH phim Trung được yêu thích nhất quốc tế: Triệu Lộ Tư đè bẹp Bạch Lộc, Dương Tử Ảnh 4
Dĩ Ái Vi Doanh và Trường Tương Tư góp một suất trong danh sách. 

 

Top 10 phim Trung được yêu thích nhất quốc tế: 

1. Vụng Trộm Không Thể Giấu 

2. Khi Anh Chạy Về Phía Em 

3. Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương 

4. Dĩ Ái Vi Doanh 

5. Khánh Dư Niên 2 

6. Sắc Xuân Gửi Người Tình 

7. Trường Tương Tư

8. Giữa Cơn Bão Tuyết

9. Thừa Hoan Ký 

7. Vi Ám Chi Hỏa 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết Những bộ phim Trung Quốc được yêu thích nhất quốc tế tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác