Mother

Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được chờ đợi nhất năm 2018 1

Bộ phim mới của đài tvN dựa trên dự án phim cùng tên năm 2010 của đài NTV, Nhật Bản. Phim cũng đánh dấu sự trở lại của Lee Bo Young sau thành công của phim “Whisper” hồi năm 2016.

“Mother” là câu chuyện về bạn nhỏ Hye Na bị mẹ đẻ của mình bạo hành, nhưng lại luôn “che giấu” điều đó. Bạn ấy nói với những người xung quanh rằng mình vẫn ổn. Cho tới khi cô Soo Jin do Lee Bo Young thủ vai phát hiện ra hoàn cảnh của học trò và nhận Hye Na làm con nuôi. Phim sẽ lên sóng đài tvN vào 24/1 tới đây.

Suits

Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được chờ đợi nhất năm 2018 2

Bộ phim dự kiến sẽ khiến cho rating của KBS tăng cao với cặp đôi nam tài tử Jang Dong Gun và Park Hyung Sik. Theo đó, Jang Dong Gun sẽ thủ vai Choi Kyung Seo, một luật sư lừng lẫy tiếng tăm trong làng luật xứ Hàn. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu vị luật sư điển trai này không thuê một anh chàng luật sư mới Go Yeon Woo – một người có khả năng ghi nhớ vào hạng siêu việt về làm cho mình. Phim sẽ lên sóng đầu năm 2018.

Are You Human Too?

Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được chờ đợi nhất năm 2018 3

Không dừng lại ở Suits, bom tấn thực sự của đài KBS với mức đầu tư lên đến 10 tỉ won (tương đương 214 tỉ Việt Nam đồng) mang tên “Are You Human Too?”. Bộ phim nằm trong series về robot, xoay quay nhân vật chính Nam Shin do Seo Kang Joon thủ vai. Nam Shin là con trai của một gia đình giàu có, không may bị rơi vào hôn mê sâu sau tai nạn bất ngờ.

Mẹ của Nam Shin vốn là một nhà khoa học trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, bà tạo ra một con robot có ngoại hình giống hệt con trai. Và mọi chuyện bắt đầu từ đây…

Different Dreams

Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được chờ đợi nhất năm 2018 4

Vẫn là là KBS với một dự án bom tấn cổ trang có tên là Different Dreams. Phim đánh dấu sự trở lại của “nàng Dae Jang Geum” Lee Young Ae. “Cha đẻ” của bộ phim chính là đơn vị đứng sau cá tác phẩm điện ảnh cổ trang khá tên tuổi như: Truyền Thuyết Jumong, Hoàng Chân Y, Doctor Stranger. Phim được kỳ vọng sẽ “phá đảo” rating thể loại cổ trang truyền hình Hàn Quốc.

Let’s Eat 3

Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được chờ đợi nhất năm 2018 5

 

Series phim ăn uống từng thu hút khán giả màn ảnh nhỏ sẽ được đài tvN thực hiện tiếp phần 3, dự kiến lên sóng trong năm nay. Phim xoay quanh những người độc thân với chủ đề ăn uống và cả tình cảm!

Khả Ngân (Tổng hợp)