Chỉ còn 20 ngày nữa là đến Giáng sinh nên không khí của ngày lễ lớn đang tràn ngập ở khắp mọi nơi. Đây không chỉ là dịp để những người thân trong gia đình gắn kết với nhau hơn mà còn là ngày được trẻ em mong chờ nhất trong năm. Trên trang cá nhân của các sao Việt, từ Đàm Thu Trang, Đông Nhi hay Hà Hồ cũng đang tất bật chuẩn bị giáng sinh cho các con. Dù rất bận rộn với công việc nhưng có thể thấy các sao Việt đã chủ động trang trí nhà cửa và chụp cho các con những bộ ảnh vô cùng dễ thương trước thềm Giáng sinh.

Ba nhóc tỳ nhà Hà Hồ

Năm nay nhà Hà Hồ hưởng ứng không khí Noel từ rất sớm. Nữ ca sĩ đã trang trí cây thông Noel và sắm cho hai nhóc tỳ những bộ đồ đôi với hai gam màu xanh đỏ nổi bật. Trên trang cá nhân, Hà Hồ đăng bộ ảnh của ba con, theo đó, Subeo ngồi ôm hai em Lisa và Leon rất tình cảm để chụp ảnh. Hai chị em sinh đôi Lisa và Leon lại vô cùng hào hứng khi được diện đồ mới với biểu cảm vô cùng dễ thương.

 - Ảnh 4

Ngay sau khi Hà Hồ đăng bộ ảnh này, dân mạng cũng vào dành cho 3 con nhà Hà Hồ những lời khen ngợi. Có thể thấy dù tuổi còn nhỏ nhưng Subeo lại là người sống rất tình cảm. Ngoài thời gian học hành, Subeo luôn phụ mẹ Hà Hồ chăm sóc cũng như chơi đùa cùng hai em.

 - Ảnh 4

Ba bé nhà chị Hà đáng yêu quá, biểu cảm của “ông cụ con Leon” trông buồn cười thực sự.

Thế là Lisa và Leon chính thức được đón mùa Giáng sinh đầu tiên rồi.

Bộ ảnh đẹp quá chị Hà ơi, ba bé yêu ghê.” – Một số CĐM bình luận.

Suchin nhà Đàm Thu Trang – Cường Đô La

Ngoài Hà Hồ, vợ chồng nhà Đàm Thu Trang và Cường Đô La cũng tất bật chuẩn bị Noel cho thiên thần nhỏ Suchin. Đăng ảnh con gái lên Instagram cá nhân, Đàm Thu Trang háo hức chia sẻ: “Năm nay mẹ có em bé của mẹ phụ giúp treo trái châu lên cây rùi. Mẹ cảm ơn em bé”.

 - Ảnh 4

Trong ảnh, cô bé Suchin đang rất chăm chỉ treo trái cây lên cây thông Noel, dù không được mẹ đăng trực diện khuôn mặt nhưng các fan đều đoán rằng cô bé Suchin cũng đang rất háo hức đón chờ Giáng sinh năm nay.

Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Mới đây trên Instagram của Đông Nhi, nữ ca sĩ cũng vừa đăng loạt ảnh con gái Winnie vô cùng xinh xắn bên cây thông Noel. Kèm theo loạt ảnh Đông Nhi viết: “Con sẽ countdown Noel từ hôm nay nhé ạ".

 - Ảnh 4

Điểm đặc biệt nhất của bức ảnh có lẽ chính là biểu cảm vô cùng dễ thương của cô bé Winnie. Được chụp ảnh nên cô bé này vô cùng háo hức, liên tục tạo đủ mọi kiểu dáng trước ống kính.