Những bức thư cực đáng yêu gửi cho Ông Già Noel từ các bạn nhỏ trên toàn thế giới

Lan Anh 10:05 25/12/2019

Những bức thư được gửi cho ông già Noel luôn chứa đựng đầy những điều bất ngờ.

 Viết thư gửi cho Ông Già Noel vốn là điều được chúng ta mong chờ nhất mỗi dịp Giáng Sinh tới. Chúng ta sẽ viết ra những điều mà mình mong muốn rồi gửi bức thư đó đến Bắc Cực, nơi ở và làm việc của Ông Già Noel cùng những yêu tinh giúp việc. Bằng phép màu kỳ diệu của mình, Ông Già Noel sẽ biến những điều ước của chúng ta thành hiện thực.

Những bức thư cực đáng yêu gửi cho Ông Già Noel từ các bạn nhỏ trên toàn thế giới 1

Ông già Noel và những Yêu tinh giúp việc.

Thông thường chúng ta thường hay xin những món quà như đồ chơi, búp bê, truyện tranh, ... nhưng có rất nhiều bức thư được gửi đến xin những món quà khiến cho Ông Già Noel phải giật mình đấy. Cùng xem thử vài bức thư của các bạn nhỏ trên toàn thế giới gửi cho Ông Già Noel nhé.

 Bắt đầu chỉ là những yêu cầu tưởng như "đơn giản" như thế này:

Những bức thư cực đáng yêu gửi cho Ông Già Noel từ các bạn nhỏ trên toàn thế giới 2

Gửi Ông Già Noel, tên cháu là Linh Đan, cháu 6 tuổi rồi. Thứ mà cháu mong muốn được tặng trong Giáng Sinh này là một chiếc Iphone ạ. Cháu cảm ơn ông rất nhiều.

Cháu muốn đồ thật nhé Ông Già Noel:

Những bức thư cực đáng yêu gửi cho Ông Già Noel từ các bạn nhỏ trên toàn thế giới 3

Ông Già Noel ơi. Năm nay cháu muốn một chú chó con thật nhé. Chứ không phải chú chó bằng bông mà ông tặng cháu như năm ngoái đâu. 

Cậu bạn này thì có một ước mơ giản đơn thực sự:

Những bức thư cực đáng yêu gửi cho Ông Già Noel từ các bạn nhỏ trên toàn thế giới 4

Gửi Ông Già Noel. Điều mà cháu muốn cho Giáng Sinh này chỉ là món Gà cuộn ba rọi mà thôi.

Đôi khi Ông Già Noel cũng được gửi tới những yêu cầu khá đặc biệt:

Những bức thư cực đáng yêu gửi cho Ông Già Noel từ các bạn nhỏ trên toàn thế giới 5

Chào Santa, cháu là Deaven. Cháu biết chắc chắn rằng ông hoàn toàn có thật nhưng bạn bè cháu lại chẳng tin vào điều đó. Vậy nên ông có thể gửi cho cháu một tấm ảnh chụp ông và bà Claus (Bà Già Noel) không ạ. Và làm ơn hãy gửi cho cháu một chiếc chuông được lấy từ cỗ xe của ông nhé.

Những bức thư cực đáng yêu gửi cho Ông Già Noel từ các bạn nhỏ trên toàn thế giới 6

Gửi Ông Già Noel. Ông có thể gửi cho cháu thứ gì đó có thể xem được video ca nhạc không ạ và cả một bộ đồ chơi nấu ăn nữa à và cả vài nàng tiên cá có phép thuật nữa nhé. Yêu ông rất nhiều.

Ông Già Noel chắc phải liên hệ ngay với Leonardo Dicaprio sau khi đọc bức thư này.

Những bức thư cực đáng yêu gửi cho Ông Già Noel từ các bạn nhỏ trên toàn thế giới 7

Gửi tới Ông Già Tuyết. Cháu chỉ có một điều ước duy nhất vào dịp Giáng Sinh à nhầm vào kỳ nghỉ hè đó là diễn viên Leonardo Dicaprio đến nhà cháu. Cháu nghĩ chú ấy rất dễ thương và cháu rất muốn được gặp chú ấy. Nếu ông có thể làm được điều đó cháu sẽ vô cùng biết ơn. Cảm ơn ông rất nhiều.

Có lẽ danh sách quà tặng của mấy bạn này phải dài lắm nhỉ:

Những bức thư cực đáng yêu gửi cho Ông Già Noel từ các bạn nhỏ trên toàn thế giới 8

Gửi Ông Già Noel, cháu muốn có vài muốn quà cho Giáng Sinh cơ nhưng chắc đối với ông thì mấy thứ đấy chẳng nhằm nhò gì đâu nhỉ. 39 món quà có nhiều quá không ạ? Hãy đến nhà cháu và ông sẽ tìm được danh sách điều ước của cháu ạ.

Những bức thư cực đáng yêu gửi cho Ông Già Noel từ các bạn nhỏ trên toàn thế giới 9

Ông Già Noel ơi, hãy nhắn tin cho bố cháu nhé. Bố đang giữ danh sách tất cả những điều ước của cháu. Cháu yêu ông và gửi ông ngàn nụ hôn ạ.

Chắc cô bạn sau đây muốn mở cả một vườn thú với danh sách điều ước của mình đấy nhỉ:

Những bức thư cực đáng yêu gửi cho Ông Già Noel từ các bạn nhỏ trên toàn thế giới 10

Gửi Ông Già Noel. Cháu tự hỏi rằng liệu cháu có thể có một vài thứ cho Giáng Sinh không? Đây là danh sách của cháu, ông nhớ lật sang trang tiếp theo nhé: một chú chó con, một chú chó, một chú mèo con, một chú mèo, một chú chó con lông xù, một chú mèo con lông xù, ...

Nhưng không phải bức thư nào viết cho Ông Già Noel cũng là để xin quà, có rất nhiều bạn nhỏ viết thư là để hỏi thăm sức khỏe của Ông và thậm chí còn tặng quà ngược lại cho Ông.

Những bức thư cực đáng yêu gửi cho Ông Già Noel từ các bạn nhỏ trên toàn thế giới 11

Cháu nghĩ ông cần phải giảm cân vậy nên cháu tặng ông một quả chuối đấy nhé. Và bởi vì ăn chuối nên ông không cần uống thêm gì đâu. Yêu ông.

Những bức thư cực đáng yêu gửi cho Ông Già Noel từ các bạn nhỏ trên toàn thế giới 12

Ông Già Noel ơi, mẹ cháu nghĩ rằng chúng ta nên ăn rau thay vì bánh quy. Nhưng cháu nghĩ rằng ông sẽ thích ăn bánh quy hơn nhỉ. Vậy nên ông có thể nói với mẹ cháu về vấn đề này không? À mà năm nay cháu rất ngoan nhé ạ.

Những bức thư cực đáng yêu gửi cho Ông Già Noel từ các bạn nhỏ trên toàn thế giới 13

Gửi Ông Già Noel. Cháu nghĩ ông hơi thừa cân rồi đấy nên cháu sẽ không để lại cho ông bánh quy đâu. Và Bà Già Noel cũng bảo rằng ông đang phải giảm cân nữa. Ông phải tránh xa những đồ ăn không lành mạnh và đừng ăn quá nhiều trong chuyến đi vòng quanh thế giới của ông nhé. Vì thế năm nay cháu đã để cho ông một ít rau và sữa không béo. Cháu hy vọng ông có thể giảm được vài cân bởi vì tất cả chỗ đồ chơi mà ông mang theo đã nặng lắm rồi mà ông còn béo nữa thì cháu sẽ cảm thấy thương cho những chú tuần lộc của ông lắm.

Chắc hẳn khi đọc những bức thư như vậy Ông Già Noel sẽ cảm thấy thú vị lắm đấy nhỉ. Còn bạn thì sao? Năm nay bạn đã gửi bức thư chứa đựng điều ước gì đến cho Ông Già Noel?

Những bức thư cực đáng yêu gửi cho Ông Già Noel từ các bạn nhỏ trên toàn thế giới 14

Tin đọc nhiều