Xin tặng biệt thự và xe Lexus

Vừa mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội xuất hiện bức thư của một em bé gửi Ông già Noel khiến cư dân mạng xôn xao. Nội dung bức thư là: 

"Kính thân ông già Noel!

Ông bà hai bên nội ngoại cháu rất nghèo và cháu biết là ông bà cháu không có khả năng tặng quà cho bố mẹ cháu vào ngày lễ Giáng sinh những năm trước, năm nay và cả những năm sau này. Cháu không đòi hỏi gì nhiều chỉ mong ông già Noel tặng bố mẹ cháu một món quà nhỏ nhỏ xinh xinh là căn biệt thự khoảng 300m2 (có kèm bể bơi càng tốt vì cháu rất thích bơi lội) và chiếc xe Lexus L570 để bố cháu đưa cháu đi học khi mưa nắng.

Cháu biết ông già Noel rất tốt và cháu xin cảm ơn.

Cháu của ông.".

Những bức thư xin quà khiến Ông già Noel phải

Có ông già Noel nào "hóa phép" giúp cho ước nguyện của bạn này được không? Ảnh: Facebook.

Xin tặng iPhone, iPad

Thay vì xin những món đồ chơi nhỏ nhắn, đáng yêu, phù hợp với lứa tuổi của mình thì nhiều bạn đã gửi bức thư nói lên ước muốn được tặng  iPhone, iPad. Chắc hẳn nhiều Ông già Noel sẽ phải choáng khi đọc được bức thư.

"Kính thưa ông già Noel, trong thời gian qua cháu đã biết ông là ông già Noel. Cháu tên là..., cháu là học sinh lớp... Cháu muốn một món quà rất đẹp đó chính là máy iPad và máy iPhone và kẹo đấy ông già Noel. Cháu sẽ hứa với ông già Noel nhà ở của cháu là... Nhưng cháu rất giỏi và rất ngoan nên cháu muốn ông già Noel tặng quà cháu ở trường của cháu là..."

Những bức thư xin quà khiến Ông già Noel phải

"Ông già Noel kính nhớ

Noel sắp đến cháu muốn đồng hồ cát, robot, điện thoại iPhone, đồ chơi là có cái bút vẽ lên điện thoại iPhone và có cái que ngắn vào vừa với điện thoại. Cháu chúc ông già Noel mạnh khỏe và thật nhiều niềm vui.

Cháu của ông."

Những bức thư xin quà khiến Ông già Noel phải

Xin tặng giờ nghỉ cho bố đang làm ở thiên đường

Một cậu bạn không còn bố, mẹ là một lao công. Có lẽ mẹ bạn đã động viên bé rằng bố đang làm việc ở một chốn rất xa trên thiên đàng nên trong ngày lễ Noel em đã gửi một bức thư cho Ông già Noel với mong muốn có thể được bố, mẹ có giờ nghỉ để đưa bạn đi chơi.

"Gửi ông già Noel,

Cháu là... lớp...

Mẹ nói bố đang đi làm ở thiên đường, ở chỗ của ông già Noel. Cháu đạt học sinh giỏi, cháu làm lớp trưởng, xin ông cho bố cháu nghỉ làm để đưa cháu đi coi thú. Cả mẹ cũng được nghỉ không phải đi quét rác để đi chơi với cháu.

Cháu cảm ơn ông ạ. Cháu tặng ông viên bi ba màu của cháu."

Những bức thư xin quà khiến Ông già Noel phải

Với bức thư này Ông già Noel phải làm gì đây? Ảnh: I.T.

Theo Dân Việt