“Mình cứ yêu thôi” – The Men

Chắc hẳn người yêu nhạc vẫn đang play không ngừng series album với chủ đề Yêu là sẽ cưới – Cầu hôn - Anh muốn mà The Men dành tặng các cặp đôi đang yêu vào năm ngoái. Và dịp 14/2 năm nay, hai chàng quyết không để fan phải chờ đợi mà cho ra đời “Mình cứ yêu thôi”.

Cái tên tưởng chừng như một câu nói giản đơn nhưng sâu xa sau đó lại là một lời hứa. Bởi, sau tất cả, để bên nhau dài lâu, cùng nắm tay vượt qua bao giông bão để đến bến bờ hạnh phúc, không phải là Yêu thì sẽ là gì? Vậy nên “Mình cứ yêu thôi”!

Những ca khúc hứa hẹn gây bão mùa Valentine 2017 1

Ca khúc “Mình cứ yêu” thôi mở màn cho năm thứ 8 Lê Hoàng, Tiến Dũng gắn kết cùng nhau được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Quốc Đạt.

“Em ơi” - Vũ Cát Tường

Ca khúc “Em ơi” là sáng tác mới nhất của Vũ Cát Tường dành cho người yêu nhân dịp Valentine. Điều đặc biệt của “Em ơi” là ở chỗ Vũ Cát Tường không thể hiện ca khúc này một mình mà còn có sự góp giọng của nam ca sĩ Hakoota Dũng Hà.

Những ca khúc hứa hẹn gây bão mùa Valentine 2017 2

Màn hòa giọng của nữ ca sĩ và người đồng nghiệp trong “Em ơi” thực sự mang đến những cảm xúc thăng hoa cho người nghe. Phía Hakoota Dũng Hà cũng chia sẻ: “Tôi rất thích âm nhạc của Vũ Cát Tường, chính vì vậy khi được mời tham gia dự án này, tôi cảm thấy vô cùng hào hứng”.

“Đợi anh đợi đến hoa cũng tàn” - Đinh Hương

Sau ca khúc "Loneliness" kết hợp cùng rapper BigDaddy, Đinh Hương trở lại trong năm 2017 bằng “Đợi anh đợi đến hoa cũng tàn”. Đây là một bài nhạc Hoa kinh điển từng được nhiều nghệ sĩ Việt Nam thể hiện trước đó, nhưng với phiên bản của Đinh Hương, phần lời được chính cô chắp bút.

Những ca khúc hứa hẹn gây bão mùa Valentine 2017 3

Nội dung bài hát kể lên câu chuyện tình yêu một cách nồng nàn, da diết với lời tự sự đầy xúc động từ cô gái luôn mang sự đợi chờ, khắc khoải dành cho người mình yêu thương.

“Anh không muốn” - Tăng Nhật Tuệ

“Anh không muốn” là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ khuyết tật Thiện Ngôn sau khi được đặc biệt chú ý từ chương trình “Điều ước thứ 7”. Anh không may gặp phải căn bệnh bại não khiến cho toàn bộ cơ thể bị co cứng. Nhưng bằng nghị lực mạnh mẽ cùng tình yêu nồng cháy dành cho âm nhạc, bệnh tật chẳng thể ngăn được những xúc cảm dạt dào mà anh vun đắp trong mỗi sáng tác của mình.

Những ca khúc hứa hẹn gây bão mùa Valentine 2017 4

“Anh không muốn” là những lời tâm sự như thủ thỉ của một chàng trai yêu đơn phương muốn bày tỏ với cô gái nhưng lại sợ tình cảm tan biến mất. Đời người, chắc ai cũng đôi lần trải qua xúc cảm đáng ghét này, bước thêm một bước cũng sợ, lùi lại một bước cũng chẳng đành lòng.

Tăng Nhật Tuệ từ lâu chính là thần tượng âm nhạc của Thiên Ngôn. Anh chia sẻ: “Tôi thích âm nhạc đầy tính tự sự của anh Tuệ. Nghe sáng tác của anh, tôi thấy một cuốn sách đang lật dở trước mắt mình, khi được anh nhận lời hát Anh không muốn, tôi thật sự cảm động lắm”.

“Nơi này có anh” - Sơn Tùng M-TP

“Nơi này có anh” là ca khúc thuộc thể loại POP và R&B được Sơn Tùng viết trước ca khúc “Lạc Trôi” nhưng đến thời điểm này mới được công bố. Bởi anh muốn dành tặng món quà đặc biệt này đến những người yêu mến mình nhân dịp Valentine.

Những ca khúc hứa hẹn gây bão mùa Valentine 2017 5

Nơi này có anh cũng đánh dấu một sự kết hợp lần đầu tiên giữa Sơn Tùng M-TP và chuyên gia tạo hit Khắc Hưng nên ca khúc này hứa hẹn sẽ khiến dân FA điên đảo trong dịp lễ tình nhân năm nay.

Theo Báo Đất Việt