Những cảnh diễn xuất thần của sao Hoa ngữ

Thành Nam
Dương Tử, Tiêu Chiến,... đều có những phân cảnh "kinh điển" trong sự nghiệp diễn xuất khó ai vượt qua.

Đối với một diễn viên, ngoài ngoại hình thì diễn xuất vẫn là yếu tố giúp khán giả ấn tượng hơn cả. Loạt sao nổi tiếng như Dương Tử, Tiêu Chiến, Triệu Lộ Tư,... đều có những phân cảnh "huyền thoại" có 1-0-2 trong sự nghiệp màn ảnh, khiến người xem vô cùng yêu thích. 

tracking

1. Dương Tử 

Phân cảnh nổi tiếng nhất trong sự nghiệp Dương Tử có lẽ là những tập cuối của Hương Mật Tựa Khói Sương. Chi tiết đại hôn đầy nước mắt và máu của nữ diễn viên cùng bạn diễn Nhậm Gia Luân đã trở thành "tiêu chuẩn" cho phim ngược tại màn ảnh Trung. Dưới phần bình luận, nhiều người xem thừa nhận cảnh khóc của Dương Tử quả thật quá đau lòng và nhập tâm, khiến chính họ cũng phải rơi nước mắt. 

Những cảnh diễn xuất thần của sao Hoa ngữ: Dương Tử, Tiêu Chiến khó ai vượt mặt Ảnh 1
Những cảnh diễn xuất thần của sao Hoa ngữ: Dương Tử, Tiêu Chiến khó ai vượt mặt Ảnh 2
Cảnh đau đớn trong Hương Mật Tựa Khói Sương. 

 

2. Bạch Lộc 

Không phải bàn cãi khi cảnh nhảy thành trong Châu Sinh Như Cố được bình chọn là phân cảnh xuất sắc nhất trong sự nghiệp Bạch Lộc. Chính bản thân nữ diễn viên cũng khóc hết nước mắt khi tự xem lại tập phim này. Đây cũng là bộ phim đưa sự nghiệp Bạch Lộc lên hàng tiểu hoa, sánh ngang Cúc Tịnh Y, Dương Tử, Nhiệt Ba. 

Những cảnh diễn xuất thần của sao Hoa ngữ: Dương Tử, Tiêu Chiến khó ai vượt mặt Ảnh 3
Những cảnh diễn xuất thần của sao Hoa ngữ: Dương Tử, Tiêu Chiến khó ai vượt mặt Ảnh 4
Phân cảnh nhảy thành huyền thoại của Bạch Lộc.

 

3. Tiêu Chiến 

Trần Tình Lệnh là bộ phim giúp Tiêu Chiến một bước thành sao, trở thành nam đỉnh lưu có lượng fan đông đảo nhất nhì Cbiz. Trong phim, phân cảnh ấn tượng nhất là khi Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) khóc ra máu và từ biệt người mình yêu thương - Lam Vong Cơ. 

Những cảnh diễn xuất thần của sao Hoa ngữ: Dương Tử, Tiêu Chiến khó ai vượt mặt Ảnh 5
Những cảnh diễn xuất thần của sao Hoa ngữ: Dương Tử, Tiêu Chiến khó ai vượt mặt Ảnh 6
Cảnh khóc ra máu của Tiêu Chiến. 

 

4. Triệu Lộ Tư 

Tinh Hán Xán Lạn là một trong những bộ phim mà Triệu Lộ Tư được khen ngợi nhiều nhất về diễn xuất. Tuy chỉ diễn phiên 2 sau Ngô Lỗi nhưng nàng tiểu hoa cũng có khá nhiều đất để thể hiện. Đặc biệt, những phân cảnh khóc dù là âm thầm hay dữ dội của Triệu Lộ Tư cũng đều được đánh giá cao. 

Những cảnh diễn xuất thần của sao Hoa ngữ: Dương Tử, Tiêu Chiến khó ai vượt mặt Ảnh 7
Những cảnh diễn xuất thần của sao Hoa ngữ: Dương Tử, Tiêu Chiến khó ai vượt mặt Ảnh 8

 

(theo Saostar)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Những cảnh diễn xuất thần của sao Hoa ngữ tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác