Hai con gái nhà ca sĩ Mỹ Lệ

Ca sĩ Mỹ Lệ có hai “tiểu công chúa” là Mỹ Uyên và Mỹ Oanh. Ngay từ khi các con còn nhỏ, ca sĩ Mỹ Lệ đã giúp Mỹ Uyên, Mỹ Oanh tiếp cận với môi trường quốc tế, học nhiều ngoại ngữ bên cạnh các môn nghệ thuật như múa ballet, đàn và ca hát.

Những “cậu ấm cô chiêu” nhà sao Việt càng lớn càng xinh 1

Được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ, càng lớn, hai công chúa nhỏ nhà Mỹ Lệ được cư dân mạng khen không kém cạnh các mẫu nhí chuyên nghiệp.

Con gái MC, diễn viên Quyền Linh

Những “cậu ấm cô chiêu” nhà sao Việt càng lớn càng xinh 2

Vợ chồng MC Quyền Linh cũng có tới 2 nàng… công chúa bé bỏng, tên ở nhà là Lọ Lem và Hạt Dẻ. Được thừa hưởng vóc dáng cao ráo của cha cùng với nét đẹp của mẹ, Lọ Lem (tên thật là Thảo Linh, 13 tuổi) ngày càng ra dáng một thiếu nữ với chiều cao nổi trội, nét đẹp thanh tú. Nhiều người còn dự đoán rằng, trong tương lai, Thảo Linh sẽ trở thành hoa hậu trong tương lai.

Con gái ca sĩ Hiền Thục

Những “cậu ấm cô chiêu” nhà sao Việt càng lớn càng xinh 3

Gia Bảo – con gái của ca sĩ Hiền Thục năm nay đã bước sang tuổi 16. Cô nàng từng làm dậy sóng cư dân mạng với ngoại hình xinh đẹp và chất giọng tốt. Gia Bảo được kỳ vọng sẽ trở thành ca sĩ tương lai giống như mẹ của mình.

Con trai diva Thanh Lam

Con trai của nữ ca sĩ Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung: Nguyễn Quang Đăng sinh năm 1998. Nhìn vào bảng thành tích của cậu bạn này, không ít người trầm trồ thán phục: Giải Nhất bảng B bộ môn piano dành cho lứa tuổi dưới 15 tuổi khi tham gia cuộc thi âm nhạc Quốc tế Val Tidone lần thứ 13 tại Picenza, Italia; Top 10 gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quốc 2013; giành ngôi vị cao nhất ở bảng B trong Cuộc thi Piano quốc tế Hà Nội năm 2015 khi mới 17 tuổi.

Những “cậu ấm cô chiêu” nhà sao Việt càng lớn càng xinh 4

Chưa hết, Đăng Quang có ngoại hình thư sinh, vẻ đẹp đậm chất lãng tử, có người còn cho rằng cậu bạn có ngoại hình giống với nam ca sĩ Quang Vinh hay tài tử Trương Quốc Vinh nữa!

Khả Ngân (tổng hợp)