Những câu thoại vừa ngây ngô vừa ngọt ngào trong các bộ phim học đường đình đám

Hồng Ngọc 06:09 12/03/2021

Tuổi học trò với những tháng năm thanh xuân tươi đẹp của bạn trôi qua như thế nào? Bạn có từng cất giữ trong tim một hình bóng nào đó cho riêng mình không?

Người ta vẫn bảo rằng, tuổi học trò vô tư, hồn nhiên và trong sáng. Những tình cảm tuổi ấy vốn chỉ nhẹ nhàng như cơn gió mát lành đầu hạ. Người ngồi cùng bàn năm ấy, ánh mắt nụ cười thoáng tình cờ bắt gặp trên sân trường cũng làm cho chúng ta chẳng bao giờ quên.

Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta

"Một đời dài như vậy, không ngờ rằng tôi lại chỉ thích một mình cậu. Sẽ có ngày cậu... cũng sẽ thích tôi chứ?".

"Anh thích em. Anh nhớ rất rõ, có một lần ở sân thể dục, em khóc rất lớn. Từ đó trở đi, anh không muốn nhìn thấy em khóc nữa".

"Giang Thần! Dù thanh xuân của tôi chỉ toàn là những tháng ngày theo đuổi cậu ấy. Nhưng không sao, vì tôi tin Giang Thần nhất định đang âm thầm chờ đợi tôi".

Những câu thoại vừa ngây ngô vừa ngọt ngào trong các bộ phim học đường đình đám 1

Goblin

"Một cô gái bé bỏng như bông tử sắc, một cô gái di chuyển như một cánh hoa, đang kéo tôi tới cô ấy bằng lực mạnh hơn khối lượng cô ấy. Sau đó, giống như quả táo của Newton, tôi không ngừng lăn tới cô ấy cho tới khi phải lòng cô ấy. Tim tôi cứ quay cuồng giữa bầu trời và mặt đất. Đó là mối tình đầu của tôi".

"Em yêu tất cả những con đường chúng ta đi cùng nhau. Em yêu tất cả những cảnh chúng ta ngắm cùng nhau. Em yêu tất cả những câu hỏi chúng ta hỏi nhau và đáp án của chúng ta. Em yêu tất cả những khoảnh khắc này...".

"Anh nói điều này vì hôm nay là thời điểm thích hợp. Anh nói điều này vì em vẫn tỏa sáng. Anh nói điều này vì em là mối tình đầu của anh. Vào ngày nào đó thích hợp, em sẽ là cô dâu của anh chứ?".

Những câu thoại vừa ngây ngô vừa ngọt ngào trong các bộ phim học đường đình đám 2

Cô nàng cử tạ

"Đừng lo lắng Bok Joo à, cậu sẽ làm tốt thôi. Cậu mạnh mẽ và xinh đẹp hơn nhiều so với cậu nghĩ đấy. Cậu sẽ tỏa sáng rực rỡ dù là ở nơi đâu đi chăng nữa".

"Thích một người không cần lý do. Tớ thích cậu bởi vì tớ thích thôi. Tớ nhận ra rằng tớ thích cậu từ rất lâu rồi. Cậu chính là mối tình đầu của tớ".

"Tớ nghĩ là tớ cũng thích cậu...Tớ thích cậu! Tớ không biết là tớ thích cậu như thích một người bạn hay như một bạn trai nhưng tớ muốn cậu ở bên cạnh tớ. Tớ muốn cậu gọi tên tớ".

Những câu thoại vừa ngây ngô vừa ngọt ngào trong các bộ phim học đường đình đám 3

Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

“… Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột ấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm ngây ngô. Thế rồi tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi …”.

Những câu thoại vừa ngây ngô vừa ngọt ngào trong các bộ phim học đường đình đám 4

"Hãy trân trọng và lưu giữ những kỷ niệm của tuổi học trò, của mối tình đầu để đến một lúc nào đó bất chợt nhớ lại, ta có thể mỉm cười và nói với những năm tháng ấy rằng: “You Are The Apple of My Eye”.

 

 

Tin đọc nhiều