Giáng Sinh đã đến rồi nhưng không phải ai cũng có điều kiện để trang hoàng những cây thông Noel rực rỡ. Vậy là cái khó ló cái khôn, những ý tưởng trang trí cây thông sau đây sẽ khiến cho chúng ta vô cùng ngạc nhiên đấy.

Đầu tiên phải kể đến cây thông được làm từ các lọ ống nghiệm đầy màu sắc của những nhà nghiên cứu hóa học sau đây. Hội học môn Hóa "í ẹ" mà nhìn thấy cây thông Noel này thì chắc sẽ phải khóc thét lên đấy nhỉ.

Những cây thông đón Giáng Sinh được tạo bằng vật liệu không ai có thể ngờ tới 1

Tổ chức Chó dẫn đường của hoàng gia Phần Lan lại có cách tạo ra một "cây thông" vô cùng đặc biệt đó là xếp những chú chó dẫn đường vô cùng đáng yêu của mình thành tạo hình cây thông khổng lồ. Kèm với đó là lời chúc "Merry Christmas!" tới khắp mọi người trên thế giới.

Những cây thông đón Giáng Sinh được tạo bằng vật liệu không ai có thể ngờ tới 2

Còn cây thông cao tới 3,6m được đặt tại một hội chợ ẩm thực này lại được làm từ những quả ớt chuông màu sắc.

Những cây thông đón Giáng Sinh được tạo bằng vật liệu không ai có thể ngờ tới 3

Một thư viện công cộng tại Ba Lan lại có cách trang hoàng đón Giáng Sinh cũng đặc biệt không kém. Họ đã dùng những cuốn sách có màu xanh và xếp chúng thành một cây thông trên giá sách.

Những cây thông đón Giáng Sinh được tạo bằng vật liệu không ai có thể ngờ tới 4

Hãy cẩn thận khi chiêm ngưỡng cây thông có vẻ vô cùng "ảo diệu" này nhé. Chúng được làm hoàn toàn từ kính cường lực đấy. Đúng là chỉ có cửa hàng bán đồ công nghệ mới có thể nghĩ ra ý tưởng tạo ra cây thông Noel như vậy nhỉ.

Những cây thông đón Giáng Sinh được tạo bằng vật liệu không ai có thể ngờ tới 5

Khi nhà bạn không có gì ngoài dàn màn hình máy tính xịn xò thì cần gì phải có cây thông Noel thật cơ chứ.

Những cây thông đón Giáng Sinh được tạo bằng vật liệu không ai có thể ngờ tới 6

Một phòng thí nghiệm lại nghĩ ra cách tạo nên cây thông Noel của riêng mình từ những vật dụng có sẵn tại nơi làm việc của mình. Vậy là cây thông hai màu được làm từ những chiếc găng tay cao su thí nghiệm đã được hoàn thành.

Những cây thông đón Giáng Sinh được tạo bằng vật liệu không ai có thể ngờ tới 7

Còn nếu bạn thắc mắc những người nông dân bận rộn đón Giáng Sinh như thế nào thì đây nhé. Họ xếp những đống cỏ khô lên nhau và tạo nên một cây thông đậm chất đồng quê nhưng cũng không kém phần hoành tráng như vậy đây.

Những cây thông đón Giáng Sinh được tạo bằng vật liệu không ai có thể ngờ tới 8

Một công ty cung cấp khí đốt cũng quyết định làm một cây thông "của nhà trồng được" bằng cách trang hoàng và xếp những bình ga lớn nhỏ lại với nhau. 

Những cây thông đón Giáng Sinh được tạo bằng vật liệu không ai có thể ngờ tới 9

Bạn có ngạc nhiên không khi biết cây thông trông có vẻ khá lấp lánh này được làm từ đôi giày (pointe shoe) của những vũ công ba lê đấy.

Những cây thông đón Giáng Sinh được tạo bằng vật liệu không ai có thể ngờ tới 10