Ngay từ khi ra mắt, bộ phim đã nhận được cơn mưa lời khen từ giới chuyên môn cho đến mọt phim

Kịch bản phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “To All The Boys I’ve Loved Before” của tác giả Jenny Han - người Mỹ gốc Hàn, từng rất quen thuộc với độc giả Việt Nam qua cuốn “Mùa hè thiên đường”. “Những chàng trai năm ấy” tập hợp những câu chuyện hài hước nhưng cũng rất thích hợp tâm lý tuổi học trò.

“Những chàng trai năm ấy” - Chuyện gà bông đáng yêu tuổi học trò 1

Phim xoay quanh nhân vật chính chính Lara Jean (Lana Condor), cô bạn 16 tuổi mang trong mình hai dòng máu Mỹ - Hàn. Jean sống cùng bố và hai chị em gái là Margot (Janel Parrish) và Kitty (Anna Cathcart).

Là người hướng nội, mọi suy nghĩ, tình cảm của Lara Jean đều được cô nàng chọn cách bày tỏ nỗi niềm qua hàng loạt lá thư không bao giờ được gửi đi.

Tuy nhiên, cuộc sống của Lara sẽ “êm đềm” như vậy nếu như những lá thư tai hại kia bỗng nhiên biết tìm đến đúng địa chỉ của người nhận. Và cuối cùng Lara với sự giúp đỡ của cậu bạn Peter (Noah Centineo) sẽ phải giải quyết “hậu quả” của từng lá thư một.

“Những chàng trai năm ấy” - Chuyện gà bông đáng yêu tuổi học trò 2

Với những tình tiết thú vị trong “Những chàng trai năm ấy”, bất cứ người xem nào cũng có thể tìm thấy mình trong đó. Những lần cảm nắng, những chuyện buồn vu vơ, những lần xấu hổ tới mức muốn... độn thổ - tất cả những cảm xúc rất đỗi học trò, đáng yêu và hồn nhiên đều có thể được bắt gặp trong bộ phim.

Với tất cả những lý do đó, “Những chàng trai năm ấy” hứa hẹn sẽ là bộ phim tình cảm học đường ăn khách, phù hợp với tuổi học trò hiện đại và năng động.