Về thành phần cấu tạo, những chiếc cốc này được làm 100% từ thép không gỉ. Và để hoàn thiện chúng, người nghệ nhân cần sơn đi sơn lại nhiều lần, thực hiện sơn mài trước khi đi đến công đoạn cuối cùng là phủ vụi vàng vào bên trong.

Khi được đổ đầy nước, chiếc cốc sẽ ngay lập tức xuất hiện một thiên hà thu nhỏ và tạo ra những ánh sáng lấp lánh từ lớp bụi vàng, mang đến chất lượng tuyệt vời cùng những hình ảnh lung linh độc đáo. Nhiều người gọi chiếc cốc này là Chu Chuu COCORO, trái tim hay trái tim của không gian.

Những chiếc cốc thiên hà được bán trực tuyến tại Sansaku. Sản phẩm được giới  thiệu với công nghệ vẽ độc đáo cùng kết cấu siêu bền và xử lý màu oxy hóa. Toàn bộ công đoạn được thực hiện ở thành phố Sakai, tỉnh Niigata.

Được biết, tỉnh này cũng là nơi có hơn 90 nhà máy sản xuất rượu sake và nổi tiếng là nơi sản xuất rượu chất lượng tốt nhất của Nhật Bản.

Những chiếc cốc hiện đang được bán với giá 10.88 yên (tương đương với 2 triệu 300 nghìn VNĐ đồng).

Bản thân Hiromi đã rất ngạc nhiên bởi sự nổi tiếng của chiếc cốc này, cô cũng đảm bảo với khách hàng rằng cô đang làm việc hết mình để có thể tạo ra những sản phẩm tuyệt vời hơn thế.