Bạn hãy chọn cho mình một trong những chiếc ô mới lạ nhất của mùa hè năm nay nhé!

Ô đổi màu

Những chiếc ô mùa hè 1

Chiếc ô bình thường chỉ mang hai màu đen và trắng khá cá tính, nhưng khi gặp trời mưa, điều “kỳ diệu” sẽ xảy ra với những hình họa màu trắng trên ô. Chúng từ từ đổi màu thành những cánh bướm xanh, đỏ, tím, vàng rợp trời, thành những đám mây ngũ sắc và nhiều bức tranh sặc sỡ khác. Rất nhiều bạn nhỏ sẽ thích mê màn “ảo thuật” dưới mưa này đấy!

Ô nở hoa

Những chiếc ô mùa hè 2

Cũng tương tự như ô đổi màu, những chiếc ô nở hoa có sự biến hóa đáng kinh ngạc khi thời tiết thay đổi. Thoạt đầu, chiếc ô đơn sắc. Nhưng nước mưa thấm ướt đến đâu thì những bông hoa lần lượt nở xòe đến đấy, cho tới khi lấp kín cả vòm ô. Chiếc ô dễ thương này đặc biệt phù hợp với những bạn gái điệu đà.

Ô 3D trong suốt

Những chiếc ô mùa hè 3

Chiếc ô trong suốt đã được teen rất yêu thích và thường dùng để chụp ảnh, nay còn nâng cấp hơn với phiên bản 3D tuyệt đẹp. Trên vòm ô trong veo xuất hiện thêm những tán lá cây tạo hiệu ứng 3D, khi bạn xòe ô bước đi thì chẳng khác nào mang cả vòm trời mùa hạ xanh mát di chuyển trên đầu. Ngoài mẫu lá xanh rất mát mắt, ô còn có phiên bản lá vàng, lá đỏ mùa thu hay những cánh anh đào hồng của mùa xuân cho bạn lựa chọn đấy!

Ô quả chuối

Những chiếc ô mùa hè 4

Với những bạn vui tính, thích đồ dùng ngộ nghĩnh và độc đáo thì chiếc ô quả chuối này đích thị là món đồ phải cất trong ba lô đấy! “Ấn náu” dưới hình dạng một quả chuối đáng yêu, nhưng bạn hãy kéo lớp vỏ chuối ra mà xem, chiếc ô đã “hiện nguyên hình” và sẵn sàng che mưa che nắng cho bạn. Sản phẩm có hai màu: chuối xanh và chuối chín vàng tuy sở thích của bạn.

TINLI