Nariyana

Nariyana đến từ Yakutia (Siberia) nổi bật với nét xinh đẹp cực lạ do chứng bệnh bạch tạng. Cô bạn cũng đến trường như bao bạn bè cùng chăng lứa nhưng chỉ có một điều khác là Nariyana không thể ở ngoài nắng quá lâu và phải che bắt bằng kính râm.

Nariyana nổi bật với nét xinh đẹp cực lạ do chứng bệnh bạch tạng.
Nariyana nổi bật với nét xinh đẹp cực lạ do chứng bệnh bạch tạng.

Được mọi người đặt biệt danh là "Công chúa tuyết" sau khi nhiếp ảnh gia Vadim Rufov đăng ảnh của cô bạn lên mạng xã hội.

Cô bạn được mọi người đặt biệt danh là 'Công chúa tuyết'.
Cô bạn được mọi người đặt biệt danh là "Công chúa tuyết".

Vẻ đẹp tựa thiên thần của Nariyana đã nhanh chóng "đốn tim" nhiều người. Đồng thời, điều này cũng giúp cô bạn có thêm cơ hội được mời hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn và xuất hiện trên bìa tạp chí.

Jare Ijalana

Jare Ijalana được mọi người phong danh hiệu 'cô bé đẹp nhất thế giới'.
Jare Ijalana được mọi người phong danh hiệu "cô bé đẹp nhất thế giới".

Một nhiếp ảnh gia đến từ Nigeria tên là Mofe Bamuyiwa đã đăng tải bức ảnh của Jare Ijalana và bất ngờ nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Diện mạo xinh đẹp đến mê hoặc còn giúp cô bạn ẵm về tay danh hiệu "cô bé đẹp nhất thế giới". Bên cạnh đó, vẻ ngoài còn khiến Jare trở nên nổi tiếng khắp nơi, giúp cô bạn có thêm thu nhập nhờ vào việc làm mẫu ảnh, chụp hình.

Vẻ ngoài còn khiến Jare trở nên nổi tiếng khắp nơi.
Vẻ ngoài còn khiến Jare trở nên nổi tiếng khắp nơi.

Gia đình của Jare từng phải đối diện với loạt chỉ trích về việc bóc lột sức lao động trẻ em. Nhưng sau tất cả, hình ảnh ngây thơ, hồn nhiên và tươi cười của cô bạn đã minh chứng rằng Jare rất yêu công việc của mình. Hình ảnh trầm buồn trong các bức ảnh nghệ thuật chỉ là "diễn tròn vai" mà thôi.

Junior Cox-Noon

Cậu bạn khiến ai nhìn vào cũng kinh ngạc này được đặt tên là Junior Cox-Noon, chào đời tại bệnh viện thành phố Brighton với cân nặng 4,5 kg.

Junior Cox-Noon sở hữu mái tóc dày, dựng ngược lên một cách tự nhiên.
Junior Cox-Noon sở hữu mái tóc dày, dựng ngược lên một cách tự nhiên.

Hình ảnh của Cox-Noon được lan truyền khắp mạng xã hội vì quá hài hước và đáng yêu. Cậu bạn được đặt biệt danh là gấu nhỏ. Bởi sở hữu mái tóc dày lại dựng ngược lên một cách tự nhiên vô cùng hiếm gặp.

Ava Clarke

Ava Clarke là cô bạn người Mỹ gốc Phi mang trong mình căn bệnh bạch tạng bẩm sinh. Sở hữu mái tóc màu vàng, đôi mắt xanh lục cùng đôi môi hồng giúp cô bạn chinh phục được thế giới thời trang. Từ đó cho ra mắt loạt hình đẹp đến "mê hồn" xuất hiện trên trang bìa các tạp chí tên tuổi như Vogue, Denim và VIP.

Ava Clarke mang trong mình căn bệnh bạch tạng bẩm sinh
Ava Clarke mang trong mình căn bệnh bạch tạng bẩm sinh

Theo chuẩn đoán của các bác sĩ, lẽ ra Ava đã bị mù. Nhưng nhờ những nỗ lực của bố mẹ, cô bạn vẫn đọc được sách, múa ba lê và thậm chí trở thành mẫu nhí cực kỳ "đắt show".

Millianna Worthy

Millianna Worthy sinh ra với những sợi tóc bạc ở giữa đầu.
Millianna Worthy sinh ra với những sợi tóc bạc ở giữa đầu.

Millianna Worthy sinh ra với những sợi tóc bạc ở giữa đầu do đặc điểm di truyền hiếm gặp. Mẹ của cô bạn đến từ Nam Carolina và bà cũng có mái tóc độc đáo tương tự như vậy. Đây được gọi là bệnh đa bội (hypochromic) - thiếu sắc tố melanin hoặc màu ở tóc, lông mày, lông mi hay bất kỳ bộ phận nào khác của một người.