"Vạn Lý Trường Thành" tại Ninh Bình

Chính là Hang Múa được các bạn trẻ "check-in" nhiều nhất hiện nay bởi vẻ đẹp tuyệt mỹ của non nước Việt Nam, nằm ngay dưới chân núi Múa thuộc quần thể di tích tại cố đô Hoa Lư, Ninh Bình. Đứng ở dưới chân núi rồi nhìn lên, bạn có thể thấy rõ những bậc đá uốn lượn dẫn lối lên đỉnh núi.

Những địa điểm check-in ở Việt Nam mà ngỡ ở trời Âu 1

Với gần 500 bậc đá, khung cảnh hùng vĩ, đẹp hút hồn này thật dễ khiến bạn liên tưởng đến... Vạn Lý Trường Thành kỳ vĩ của Trung Quốc. Leo cũng "mệt" không kém đâu, nhưng khung cảnh nhìn từ trên đỉnh choáng ngợp vô cùng đấy nhé, bõ công leo lắm!

Sapa mùa tuyết trắng đẹp như châu Âu

Việt Nam là quốc gia nhiệt đới, thành ra địa điểm nào có tuyết rơi là "dân tình" ngóng đợi cả năm. Thị trấn Sapa bình thường đã đẹp rồi, điều này có lẽ chẳng cần phải nói thêm, mùa tuyết phủ trắng xóa còn đẹp một cách ấn tượng hơn nữa.

Những địa điểm check-in ở Việt Nam mà ngỡ ở trời Âu 2

Kiến trúc Pháp luôn hiện hữu trong vẻ đẹp của các công trình nơi đây, thành ra Sapa mùa tuyết chẳng khác nào Châu Âu.

Những địa điểm check-in ở Việt Nam mà ngỡ ở trời Âu 3

"Ngọn đồi Bắc Âu" ở Hòa Bình

Bất cứ ai chiêm ngưỡng những bức ảnh chụp tại đèo Đá Trắng, Hòa Bình đều phải thốt lên: "Tiên cảnh là đây chứ đâu"!

Những địa điểm check-in ở Việt Nam mà ngỡ ở trời Âu 4

Sở dĩ con đèo này được gọi là Đá Trắng vì khi mở đường, những mảng đá vôi đổ xuống lộ ra màu trắng xóa, nhìn từ xa tựa như một ngọn núi tuyết khổng lồ. Không gian thanh vắng, tự do "sống ảo" cũng là một trong những điểm cộng nổi bật, giúp giới trẻ đua nhau đến check-in tại nơi này.

Làng Pháp trên Bà Nà Hill, Đà Nẵng

Làng Pháp tại Sun World Ba Na Hills tái hiện không gian cổ điển, lãng mạn của nước Pháp với tổ hợp công trình kiến trúc vô cùng độc đáo, bao gồm quảng trường, thị trấn, làng mạc, khách sạn…

Những địa điểm check-in ở Việt Nam mà ngỡ ở trời Âu 5

Đến với nơi đây, bạn sẽ tha hồ trải nghiệm không gian lãng mạn, đậm chất thơ của một trong những quốc gia có các công trình kiến trúc vĩ đại nhất trên thế giới. Đừng quên mang máy ảnh đi để thỏa thích chụp hình nhé, chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh nghìn like trên mạng xã hội đó!

"Maldives" ở Nha Trang

Tứ đảo Bình tại Nha Trang bao gồm 4 địa danh: Bình Ba, Bình Hưng, Bình Lập, Bình Tiên. Nơi đây vốn nổi tiếng với những bãi biển đẹp đến nao lòng, nước biển trong xanh, cát trắng mịn màng và không gian vô cùng hoang sơ, thanh vắng.

Những địa điểm check-in ở Việt Nam mà ngỡ ở trời Âu 6

Biển ở Việt Nam không hiếm, nhưng một nơi vừa đẹp lại hoang sơ, đảm bảo kỳ nghỉ dưỡng chất lượng tuyệt vời như Tứ đảo Bình chắc chắn không có nhiều.

Khả Ngân (tổng hợp)