Làng cổ Jiufen (Cửu Phần)

Những địa điểm không thể không ghé khi đến Đài Loan 1

Cửu Phần là một ngôi làng nhỏ cổ kính nằm trên lưng chừng núi, nơi đây đang trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Đài Loan. Thị trấn này được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Spirited Away.

Ở đây chỉ có duy nhất một lối đi chính khá nhỏ hẹp, nhưng đi dọc con đường này các du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp ấn tượng của nó.

Những địa điểm không thể không ghé khi đến Đài Loan 2

Ngoài tham quan, các bạn cũng đừng quên bỏ qua cơ hội thưởng thức những món ăn nổi tiếng có tại ngôi làng này như heitang gao, yuwan, caozi gao, ...

Phật Quang Sơn Tự

Những địa điểm không thể không ghé khi đến Đài Loan 3

Đây là một ngôi chùa vô cùng nổi tiếng nằm tại Cao Hùng, Đài Loan. Đến đây các bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đồ sộ của hơn 20 tòa tháp, điện cùng pho tượng phật bằng đồng khổng lồ cao nhất thế giới.

Những địa điểm không thể không ghé khi đến Đài Loan 4

Không những thế, trong khuôn viên ngôi chùa này còn có hàng ngàn bức tượng phật được dát vàng và vô số những báu vật quý giá của nhà Phật. Chắc chắn du khách sẽ cảm thấy vô cùng choáng ngợp khi tham quan nơi đây.

Chợ đêm Ximending.

Những địa điểm không thể không ghé khi đến Đài Loan 5

Một trong những đặc sản thú vị mà bất cứ du khách nào cũng không thể bỏ lỡ ở Đài Loan đó là chợ đêm. Chợ đêm ở Ximending rất đông vui, nhộn nhịp với đủ mọi loại mặt hàng vô cùng đa dạng, phong phú.

Công viên quốc gia Taroko

Những địa điểm không thể không ghé khi đến Đài Loan 6

Nằm ở ngọn núi Taroko, công viên quốc gia này sở hữu diện tích lên tới gần 1 triệu km2. Đây là một trong những công viên quốc gia lớn nhất xứ Đài.

Những địa điểm không thể không ghé khi đến Đài Loan 7

Với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, du khách sẽ không khỏi choáng ngợp trước vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây.

Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch

Những địa điểm không thể không ghé khi đến Đài Loan 8

Đây là một khu quảng trường rộng lớn với lối vào là một cổng thành đồ sộ. Hai bên là khu nhà hát nguy nga, tráng lệ xây dựng theo lối kiến trúc truyền thống của Trung Hoa.

Những địa điểm không thể không ghé khi đến Đài Loan 9

Tòa nhà chính của khu tưởng niệm được lợp ngói xanh, tường sơn trắng, bên trong là pho tượng Tưởng Giới Thạch. Đến đây bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về lịch sử và truyền thống của Đài Loan.