Sau 3 tuần công chiếu, "Baby Looney Tunes" đã thu hút gần nửa triệu lượt xem chỉ trong vòng vỏn vẹn 4 tập phim với hàng loạt các bình luận khen ngợi. Series hoạt hình vui nhộn này hứa hẹn sẽ còn thành công hơn khi các tập phim kế tiếp ngày càng hấp dẫn lên sóng. Hãy cùng làm quen với các thành viên lắm chiêu của “Hội những bạn nhỏ tinh nghịch” nhé!

Bugs Bunny

Cậu trai thỏ lớn tuổi nhất nhà, luôn tự cho mình là người đứng đầu nhóm với thái độ sống “rất đời”, rất thông minh, khó bị lừa. Vì vậy mà đôi khi Bugs Bunny rất thích áp đặt những thành viên cùng nhà, dễ dàng xảy ra tranh cãi với Baby Lola và Baby Daffy, hai “gái cứng” cũng thích nắm quyền.

Lola Bunny

Baby Lola được xem là bà cụ non của cả hội, luôn thích thể hiện bản lĩnh, thích được “làm chị làm mẹ” với những người còn lại. Tính cách của cô bé “ngọt như kẹo đường” và thân thiện, nhưng đôi khi lại cực kỳ nóng nảy khó kiềm chế khiến ai cũng muốn tránh xa. Lola cũng là đứa bất bình thường nhất hội khi vừa mê chơi đá banh như con trai, lúc lại “bánh bèo” sướt mướt thích xúng xính quần áo, chơi đồ hàng.

Daffy Duck

Con vịt đen đáng ghét nhất của hội, khá ích kỷ, chỉ biết lo bản thân, luôn nghĩ mọi chiêu trò để lợi dụng người khác. Có chuyện thì “thân ai nấy lo”, nhưng Baby Daffy lâu lâu lại cư xử như một đứa con nít “thiếu muối”, đem đến tiếng cười cho các thành viên khác. Đây cũng là nhân vật gây cười đỉnh nhất trong series "Baby Looney Tunes", khi luôn rơi vào những tình huống dở hơi khó đỡ.

Melissa Duck

Ngoài nét đẹp tự nhiên và dễ cưng, Baby Melissa còn cực kỳ tham vọng luôn mang giấc mơ một ngày nào đó sẽ được trở thành hoa hậu. Bé vịt vàng này rất thích những thứ “dị dị lạ lạ”, tính cách rất thấu hiểu người khác, nhưng luôn kém khéo léo trong cư xử nên hay dẫn đến cái kết không có hậu trong các cuộc nói chuyện.

Petunia

Nàng heo hường hay mơ mộng của nhóm, bạn thân của Baby Melissa. Khả nói nói chuyện Petunia là bất chấp không gian thời gian, cứ mở miệng ra là như chim hót. Petunia luôn nghĩ bản thân là chim và biết bay.

Tasmanian Devil (Baby Taz)

Ngoại hình bá đạo nhất hội, cực kỳ ghét tắm, cậu trai luôn cư xử đúng mực, có khiếu hài hước, tuy nhiên, mỗi lần nhìn thấy đồ ăn ngon là không nghĩ gì khác ngoài việc vồ tới đánh chén sạch sẽ, vụng về hay làm vỡ đồ vật, hay mắc lỗi, thường xuyên loạn ngôn không biết mình nói gì, đặc biệt là tật khóc nhè khó bỏ.

Baby Tweety

Vịt đầu to, là bộ não của hội, mỗi khi cả nhà lâm vào cảnh bí ý tưởng, Baby Tweety sẽ đứng ra suy nghĩ giải quyết, đồng thời bé vịt còn là người phiên dịch cho Baby Taz.

Baby Sylvester

Sylvester luôn xuất hiện đĩnh đạc trong bộ tuxedo trắng đen đi kèm với chiếc tả lót trắng tinh khôi. Cậu trai nhìn thì hầm hố, nhưng cực kỳ dễ xấu hổ, thích lấy lòng bà ngoại, sợ sấm sét, thanh niên nghiêm túc ghét mấy đứa quậy phá.

Bà ngoại

Người quyền lực nhất trong nhà, luôn dành hết tình yêu để chăm sóc cho các cháu của mình. Một người phụ nữ cực kỳ tâm lý, quan tâm đến từng đứa cháu của mình. Bà luôn là một bà tiên nhẹ nhàng, hiền dịu, nhưng cũng dễ dàng trở thành bà phù thủy khi lũ cháu hư hỏng.

Floyd Minton

Cháu của bà ngoại, chàng trai thường xuyên thay bà trông nom nhưng “em bé” tinh nghịch trong gia đình. Floyd luôn cho bản thân là soái ca của cả nhà, thích ra dáng anh cả, nhưng thường xuyên xảy ra chuyện “dở khóc dở cười” vì tính cách dễ dàng nổi giận và được phong là “thánh cãi nhau”.

Thông qua tính cách của từng nhân vật kể trên, cũng như những câu chuyện rất đời thường gần gũi, "Baby Looney Tunes" luôn là một loạt phim dành cho tất cả các thành viên trong gia đình. Bởi qua series này, ít nhiều các bé lẫn các bậc phụ huynh ít nhiều đều có được những cái nhìn khác nhau về cuộc sống, từ đó gắn kết hạnh phúc với nhau. Đây cũng là một trong những lý do khiến "Baby Looney Tunes" luôn là một biểu tượng giải trí thiếu nhi trên toàn cầu trong suốt hơn 15 năm qua.

Lyn