Sky Tour càng ngày càng đến gần, các fan của Sơn Tùng đang vô cùng háo hức chờ đón đến ngày gặp thần tượng. Ngày 28/7 sẽ là ngày mở đầu tour diễn được mong chờ nhất năm nay đối với các Sky.

Sơn Tùng và ekip tổ chức chắc hẳn đang trong quá trình chạy nước rút để đem đến cho các fan hâm mộ một chương trình hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất có thể. Bởi vậy mới đây, ban tổ chức Sky Tour 2019 đã thông báo những nội quy khi tham dự tour diễn này. Mặc dù được đánh giá đây là những quy định khá ngặt nghèo, không khác gì những quy định của các sao quốc tế nhưng điều này cũng cho thấy sự chuyên nghiệp và chỉn chu trong khâu tổ chức.

Sự kiện Sky Tour 2019 giới hạn độ tuổi, những khán giả dưới 12 tuổi sẽ không được tham gia và những khán giả dưới 17 tuổi cần có người giám hộ đi cùng.

Một quy định ngặt nghèo khác đó là nghiêm cấm quay phim, chụp ảnh các tiết mục biểu diễn dưới mọi hình thức. Đây có lẽ sẽ là điều khá khó khăn với người hâm mộ bởi họ rất mong muốn cất giữ những khoảng khắc được gần kề với thần tượng cho riêng mình. Nhưng như Sơn Tùng nói “Hãy lưu giữ, ghi nhớ những khoảng khắc đó bằng ánh mắt, bằng trái tim chứ không phải bằng bất kỳ chiếc điện thoại nào cả”.

Bên cạnh đó danh sách những vật bị cấm tại sự kiện bao gồm các chất cấm, chất kích thích, vũ khí, đèn pin, đèn laser, áp-phích, băng cổ vũ, máy tính bảng, ipad, ống kính chuyên nghiệp, thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp, balo, túi xách lớn, chai thủy tinh, chai nhựa, đồ ăn thức uống, ...

Trước những quy định ngặt nghèo này, tuy có đôi chút bất tiện nhưng những fan hâm mộ của Sơn Tùng cũng bày tỏ quan điểm đồng ý bởi hơn ai hết họ là những người mong muốn Sky Tour 2019 thành công một cách rực rỡ nhất.

Đêm diễn đầu tiên của Sky Tour 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 28/7 tại Sài Gòn và tiếp đó là ngày 4/8 tại Đà Nẵng. Đêm diễn cuối cùng được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 11/8.

Các Sky đã cầm được chiếc vé trên tay và chuẩn bị sẵn sàng hòa mình vào đêm diễn hoành tráng nhất từ trước đến nay của Sơn Tùng M-TP chưa?