Màu sắc phim tươi vui

Bố Tớ Là Chân To lấy bối cảnh diễn ra trong rừng, nơi mà Chân To đang ẩn náu để bảo vệ sự an toàn cho chính bản thân mình và vợ con. Bộ phim là sự hài hòa và pha trộn giữa âm nhạc và màu sắc tươi vui.

Tất cả cùng tạo nên một bức tranh sinh động và phong phú, sắc xanh của rừng cây, sắc vàng của ánh mặt trời, sắc đỏ của hoa, …

Với tông màu chủ đạo tươi sáng, Bố Tớ Là Chân To tạo nên khung cảnh thần tiên mà trẻ nhỏ vẫn luôn tưởng tượng lúc nhỏ, ngập tràn sắc màu và vui nhộn.

Những điều đáng xem từ phim hoạt hình gia đình

Bố tớ là chân to không chỉ đem đến nhiều tiếng cười mà còn để lại nhiều bài học về gia đình.

Đề cao giá trị tình bạn

Bố Tớ Là Chân To kể về cuộc hành trình của cậu bé Adam đi tìm người cha thất lạc bấy lâu của mình. Trong cuộc phiêu lưu của mình, Adam đã học được rất nhiều thứ, trong đó có cả bài học về tình bạn.

Bố của cậu đã có rất nhiều người bạn mới trong rừng, như chú gấu Wilbur, vợ chồng chú gấu mèo Trapper – Weecha, cô sóc Tina. Tất cả cùng nhau chung sống dưới một mái nhà, cùng đùm bọc yêu thương nhau. Và đặc biệt nhất là họ không bỏ mặc nhau khi biết bạn của mình đang gặp hiểm nguy.

Học cách để chấp nhận bản thân

Bên cạnh ý nghĩa về tình bạn, bộ phim còn mang một thông điệp sâu sắc khác. Đó là việc chấp nhận những sự khác biệt của mình và chấp nhận những khác biệt của bản thân để đi lên.

Những điều đáng xem từ phim hoạt hình gia đình

Phim khắc họa tình bạn của Adam với những loài vật khác trong rừng dù có nhiều khác biệt.

Adam vốn chỉ là một cậu nhóc bình thường, cho tới khi cậu cảm nhận sự khác biệt trong cơ thể cậu. Tóc cậu mọc ngày càng dài sau một đêm, chân cậu thì to dần tới mức không đi vừa giày nữa. Cậu bị bạn bè trêu chọc và cảm thấy rất mặc cảm.

Tuy vậy, Adam nhận ra rằng chính những điều đó đã giúp cậu rất nhiều trong cuộc sống, cũng như là câu chuyện thú vị để cậu chia sẻ với cô bạn học của mình. Việc chấp nhận bản thân và luôn là chính mình thực sự khó và cần rất nhiều dũng khí mới có thể làm được.

Cách giải quyết khó khăn tốt nhất là đối diện với nó

Bố Tớ Là Chân To có những chi tiết thú vị và sâu lắng ở chỗ, dù là phim hoạt hình song lại mang rất nhiều những giây phút mà người lớn cũng phải ngẫm nghĩ. Bộ phim mang đến thông điệp mạnh mẽ rằng dù cuộc sống có muôn vàn khó khăn, song chạy trốn không phải là cách giải quyết dứt điểm vấn đề.

Nhung dieu dang xem tu bo phim hoat hinh gia dinh 'Bo to la chan to' hinh anh 3
Phim là hành trình đối diện với nhiều nỗi sợ hãi của cậu bé Adam.
Trong phim, Adam đã quyết tâm cùng bố, cùng mẹ và cùng các bạn trong rừng đối mặt với vấn đề mà họ đang gặp phải, cùng nhau vượt qua nó và không bỏ cuộc tới giây phút cuối cùng.

Gia đình là số một

Trong phim, cha của Adam bị đột biến và trở thành Chân To, chịu sự truy lùng của tổ chức Tóc Tai nên ông phải xa gia đình mình. Dù vậy, ông vẫn luôn dành tình thương cho vợ và con mình.

Chân To luôn cảm thấy buồn vì đã không thể ở cạnh họ. Shelly, mẹ của Adam luôn cố hết sức để cậu có thể cảm nhận được sự ấm áp. Shelly là một người phụ nữ mạnh mẽ, quyết không để ai làm hại gia đình bé nhỏ của mình.

Những điều đáng xem từ phim hoạt hình gia đình

Cuối cùng, gia đình vẫn là số một trong hành trình của Bố tớ là chân to.

Còn Adam, vì vẫn đang trong tuổi mới lớn, nên lúc đầu cậu khó chấp nhận được việc bố mình đã khác người, nhưng chẳng phải người mà cậu mong đợi. Và rồi sau đó, cậu đã thấu hiểu tình cảm mà cha mẹ dành cho mình.

Đó là lúc không chỉ Adam mà cả người xem đều nhận ra một điều rằng: bố mẹ có thể không phải là những người hoàn hảo, song họ luôn cố yêu thương con cái của mình theo cách hoàn hảo nhất.

Theo Zing