Bé Bo nhà Hòa Minzy

Kể từ khi công khai bé Bo, Hòa Minzy luôn để con trai theo đuổi hình soái ca nhí với những bộ đồ “chất lừ” và tóc tai “vuốt vuốt các kiểu”. Tuy nhiên mới đây giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp đã quyết định “chơi lớn”, thay đổi diện mạo cho bé Bo, thế là cô đã cắt tóc cho con trai.

 - Ảnh 8

Vì hiện tại thời tiết cũng khá lạnh mà tóc Bo đã dài chạm mí mắt nên để nhanh gọn, nữ ca sĩ đã cắt luôn cho bé Bo kiểu tóc “úp tô”. Nhìn vẻ ngoài của Bo “thúi” lúc này rất ngố tàu nhưng cũng không kém phần đáng yêu. Ngay sau khi Hòa Minzy đăng tải loạt ảnh của con trai, dân mạng đã thi nhau vào thả tim cho Bo “thúi”.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Dẫu vậy, kiểu tóc ngố này không thể che đi sự bảnh bao, đẹp trai của bé Bo. Có thể thấy dù để kiểu tóc nào thì Bo vẫn đáng yêu, lanh lợi và có những biểu cảm “cưng xỉu”. Hiện tại bé Bi nhà Hòa Minzy cũng chính là một trong những nhóc tỳ có lượng fan nhiều nhất trên MXH.

 - Ảnh 8

Bảo Bảo nhà Lương Thế Thành – Thúy Diễm

Cách đây vài tháng, Thúy Diễm vừa đăng tải lên trang cá nhân kiểu tóc mới của con trai nhưng có vẻ không được hài lòng cho lắm. Nữ diễn viên cho hay: "Tác phẩm của ông già tía nó chiều nay. Còn gì cái mặt đẹp trai của con tui nữa hời ơi. Cắt tóc thằng nhỏ đẹp vậy đó mà tui cắt thì dằn vặt chửi lên chửi xuống chê. Nghĩ ứa gan nha, tức quá mà".

 - Ảnh 8

Được  biết, nam diễn viên Lương Thế Thành cũng trổ tài cắt tóc cho con trai nhưng không hiểu cắt thế nào mà lại ra kiểu “đầu nấm”. Tuy nhiên có thể thấy kiểu tóc này giúp cho Bảo Bảo rất đáng yêu như chính lứa tuổi của cậu bé.

 - Ảnh 8

Bi Béo nhà Xuân Bắc

Khác hoàn toàn với bé Bo nhà Hòa Minzy hay Bảo Bảo nhà Thúy Diễm, Bi Béo nhà Xuân Bắc nay đã lớn nên không cần bố mẹ cắt tóc cho mà cậu bé đã “tự xử” mái tóc của mình. Tuy nhiên, vì để “kéo đi chơi xa quá” nên Bi Béo đã cắt sạch phần tóc mái của mình và cho ra kiểu đầu “lởm chởm”. Sau khi khoe bức ảnh này lên mạng, Bi Béo đã khiến các cô chú không thể nhịn được cười còn Xuân Bắc và bà xã thì lại “giận tím người” vì con cái đã tự quyết.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Trước sự  bất lực của mẹ, cậu bé Bi Béo còn “vụng chèo khéo chống” rằng kiểu tóc này cũng đẹp, phù hợp với mùa hè nóng nực.