Những loại giấy vệ sinh “đắt, độc, lạ” từ khắp nơi trên thế giới

L.Y 09:48 28/10/2019

Thậm chí có loại giấy vệ sinh còn có giá lên tới 43 tỷ đồng một cuộn.

Giấy vệ sinh là một loại vật dùng quá đỗi quen thuộc với chúng ta rồi, vậy nhưng trên thế giới, người ta lại nghĩ ra rất nhiều ý tưởng thiết kế ra những cuộn giấy vệ sinh độc đáo và giá bán của chúng cũng không hề rẻ một chút nào.

1. Giấy vệ sinh học tiếng Anh

Những loại giấy vệ sinh “đắt, độc, lạ” từ khắp nơi trên thế giới 1

Ở Trung Quốc có một loại giấy vệ sinh được in những từ vựng tiếng Anh và ý nghĩa của chúng. Loại giấy này ra đời nhằm giúp tăng trình độ tiếng Anh cho những bạn học sinh.

Những loại giấy vệ sinh “đắt, độc, lạ” từ khắp nơi trên thế giới 2

Với mức giá là 10 tệ (Gần 35.000 VNĐ) bạn có thể mua đc một cuộn giấy đặc biệt này tại Bảo tàng nghệ thuật của Đại học Thanh Hoa – một trường đại học hàng đầu Trung Quốc. Nếu bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình thì hãy dùng thử loại giấy vệ sinh này xem.

2. Giấy vệ sinh in thơ của Nhật

Những loại giấy vệ sinh “đắt, độc, lạ” từ khắp nơi trên thế giới 3

Có một loại giấy vệ sinh hiện đang gây sốt ở Nhật và lúc nào cũng cháy hàng dù mức giá không hề rẻ. Đây là một hộp gồm 3 cuộn giấy vệ sinh có in thơ Usagi của Nhật. Mỗi hộp như vậy có giá 5.000 yên (khoảng 1 triệu VNĐ), còn nếu bán lẻ thì một cuộn có giả 1.670 yên (hơn 350.000 VNĐ). Với màu sắc và kiểu dáng đẹp đẽ như vậy, chẳng ai nghĩ chúng là giấy bệ sinh cả.

Những loại giấy vệ sinh “đắt, độc, lạ” từ khắp nơi trên thế giới 4

Ông Mochitsuki Seishi chủ của một công ty làm giấy gia truyền và đồng thời cũng là người nghĩ ra ý tưởng làm loại giấy vệ sinh đặc biệt này cho hay vì da của ông khá nhạy cảm nên muốn tìm cách khiến cho loại giấy mà công ty mình làm ra được mềm mại hơn. Cuối cùng sau một thời gian nghiên cứu, sản phẩm giấy cao cấp của ông đã ra đời.

Những loại giấy vệ sinh “đắt, độc, lạ” từ khắp nơi trên thế giới 5

Với quy trình xử lý bột giấy tinh tế và được kiểm soát nghiêm ngặt, loại giấy này trở nên vô cùng mềm mịn, giảm độ ma sát đến da người sử dụng. Không những thế bề mặt giấy còn được in những họa tiết vô cùng đẹp đẽ và còn được in cả thơ usagi trên đó.

3. Giấy vệ sinh cao cấp của Thụy Sỹ

Một công ty chuyên về các sản phẩm vệ sinh cá nhân ở Thụy Sỹ đã nghiên cứu và cho ra đời một loại giấy vệ sính cao cấp vô cùng xa hoa và cực kỳ thân thiện với cơ thể.

Những loại giấy vệ sinh “đắt, độc, lạ” từ khắp nơi trên thế giới 6

Loại giấy này gồm một xấp giấy mềm mại dược xếp ngay ngắn và thắt nơ xinh xắn cùng hai lọ kem đặc chế đặt trong khay gỗ màu nâu. Sở dĩ loại giấy này đặc biệt là bởi vì chúng được nghiên cứu để tạo độ cân bằng pH, không gây kích ứng da và tái tạo độ ẩm cơ thể.

Loại giấy này cũng có mức giá không hề rẻ, với 200 bảng Anh (gần 6,5 triệu) một xấp, đối tượng khách hàng mà bộ sản phẩm này nhắm tới là giới nhà giàu và những ngôi sao thế giới.

4. Giấy vệ sinh dát vàng

Những loại giấy vệ sinh “đắt, độc, lạ” từ khắp nơi trên thế giới 7

Có lẽ loại giấy vệ sinh đắt nhất trên thế giới hiện nay thuộc về cuộn giấy vệ sinh với 3 lớp được dát bằng vàng 22 cara do công ty Toilet Paper Man của Úc sản xuất.

Với mức giá 1,5 triệu USD (khoảng 43 tỷ VNĐ), một cuộn giấy vệ sinh như vậy sẽ được trang trí bởi những họa tiết mạ vàng vô cùng xa hoa. Bạn cũng có thể đặt hàng thiết kế riêng những loại họa tiết mà mình yêu thích,

Những loại giấy vệ sinh “đắt, độc, lạ” từ khắp nơi trên thế giới 8

Đối tượng khách hàng của loại giấy này đều là những người vô cùng giàu có và thường thường những người mua đều là chủ khách sạn hạng sang hay những doanh nhân kinh doanh các mặt hàng xa xỉ. Người ta mua sản phẩm này về để làm quà hoặc trang trí.

Những loại giấy vệ sinh “đắt, độc, lạ” từ khắp nơi trên thế giới 9

Tin đọc nhiều