Lễ Hội trăng rằm 2019 mang đến rất nhiều những hoạt động thú vị với phần trò chơi và phần đêm hội phá cỗ. Ở phần trò chơi, các bạn trẻ tham gia được trải nghiệm các chặng đua thử thách với nhóm các trò chơi STEAM trung thu như mê cung bi lắc, làm đèn ông sao, mặt nạ chơi trăng, hay nhóm trò chơi vận động đậm chất dân gian, đưa trẻ em về mùa trăng tuổi thơ như úp lá khoai, ô ăn quan, nhảy bao bố…Đặc biệt, đến với chặng cuối của nhóm trò chơi trí tuệ, các bé phải kết hợp truy tìm báu vật của chị Hằng và chú cuội qua hoạt động giải câu đố bằng Tiếng Anh trước khi cùng nhau phá cỗ và hòa vào không gian nghệ thuật của “Đêm hội trăng rằm”.

 

Các bé háo hức lựa chọn những món đồ mình yêu thích

Thông qua các hoạt động bổ ích như vậy, các bé còn có cơ hội tự tay trang trí mâm cỗ trung thu để chuẩn bị cho không gian nghệ thuật buổi tối. Với sự hỗ trợ của các thầy cô nước ngoài hướng dẫn kết hợp phương pháp STEAM giúp trẻ khéo léo trình bày mâm cỗ một cách nghệ thuật nhất. Hoạt động này còn tăng cường sự gắn kết giữa thầy và trò, mở rộng giao lưu văn hóa khi chính các bé sẽ là người giới thiệu đặc trưng của lễ hội trăng rằm đến các thầy cô của mình, cũng như học thêm được văn hóa lễ hội trên thế giới từ các thầy cô.

 

Mâm cỗ đầy màu sắc ngộ nghĩnh của Apax Hoàng Đạo Thúy

Với hơn 120 hình ảnh lung linh về mâm cỗ đêm rằm được đăng tải trên fanpage Apax English Apax Leaders, đã thu hút vô vàn sự quan tâm của phụ huynh cũng như học sinh. Đa số đều bất ngờ trước sự sáng tạo, khéo léo của chính con trẻ. Mỗi mâm cỗ mang một màu sắc riêng, có cổ truyền, có hiện đại, có bưởi, có bánh, muôn màu muôn vẻ. Xen kẽ vào đó là các sản phẩm trung thu STEAM của các bé được trưng bày như đèn ông sao, mặt nạ trăng, đèn kéo quân…

 

Mâm cỗ vô vùng rực rỡ của Apax Times City

Trong khuôn khổ sự kiện Trung thu, Apax tổ chức cuộc thi ảnh online “Mâm cỗ đêm rằm” với rất nhiều bức ảnh đầy màu sắc, sáng tạo, đặc biệt, bức ảnh đẹp nhất sẽ nhận được giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.