Những món đồ từng khiến giới trẻ chao đảo vì quá độc lạ, có món còn gắn liền với bữa cơm gia đình

Hồng Ngọc
Giới trẻ là những người luôn yêu thích sự độc đáo, dễ dàng tiếp cận cái mới. Nắm bắt được tinh thần đó, nhiều sản phẩm độc lạ đã được ra đời. Nhìn vừa đẹp vừa lạ thế này ai mà không mê chứ!

Chúng ta đều biết rằng sự sáng tạo của con người là vô biên khi liên tục có những món đồ dùng hàng ngày quen thuộc như mũ bảo hiểm, áo sơ mi,... lại trở nên độc lạ. Nhờ vào sự sáng tạo từ kiểu dáng cho đến màu sắc khiến nhiều bạn không khỏi bất ngờ, bày tỏ sự thích thú.

Mũ bảo hiểm hình nồi cơm điện, ấm nước

Trên thị trường từng xuất hiện nhiều mẫu mũ bảo hiểm ấn tượng vì mô phỏng kiểu dáng nồi cơm khi có đủ nắp nồi, phích cắm, lẫn bảng nút bấm điều khiển. Có rất nhiều mẫu mũ bảo hiểm hình nồi cơm điện với nhiều màu sắc khác nhau được bày bán. Thậm chí, một số mẫu còn thêm dòng chữ "Về nhà ăn cơm" trông khá ngộ nghĩnh.

Những món đồ từng khiến giới trẻ chao đảo vì quá độc lạ, có món còn gắn liền với bữa cơm gia đình - Ảnh 1
Mũ bảo hiểm gì mà trông ngộ ghê!

Tưởng chừng với kết cấu độc, lạ như thế sẽ khiến nhiều người e ngại khi chọn mua, sử dụng. Thực tế lại hoàn toàn ngược lại, mũ bảo hiểm hình nồi cơm điện này trở thành xu hướng và khá ưa chuộng. Kéo theo đó, sản phẩm trở thành hot trend trong giới trẻ được nhiều người yêu thích và sử dụng cả trong lưu thông hàng ngày.

Những món đồ từng khiến giới trẻ chao đảo vì quá độc lạ, có món còn gắn liền với bữa cơm gia đình - Ảnh 2
Chiếc mũ bảo hiểm nồi cơm điện này đã khiến nhiều bạn trẻ chao đảo.
Những món đồ từng khiến giới trẻ chao đảo vì quá độc lạ, có món còn gắn liền với bữa cơm gia đình - Ảnh 3
Check-in đẹp thế này thì nhất định phải sở hữu một cái rồi.

Bên cạnh đó, một số khác xem đây là một phụ kiện để check-in, một món đồ chơi hơn thay vì sử dụng thường xuyên. Bởi khi mang chiếc mũ này, nó khá nóng và cồng kềnh. Ngoài thiết kế mũ bảo hiểm hình nồi cơm điện, thiết kế nón bảo hiểm hình ấm nước cũng được giới trẻ yêu thích vì độ độc lạ.

Cổ giả áo sơ mi

Không có tay áo, thân áo như những chiếc áo sơ mi bình thường mà chỉ có cổ áo. Nhiều người đặt câu hỏi sản phẩm này tạo ra với mục đích gì? Với thiết kế chỉ là chiếc cổ áo sơ mi cộng với hai sợi thun cố định ở hai bên cánh tay, món đồ này tưởng chừng như rất vô lý lại rất hữu ích. Nó được tạo ra để cho những người muốn mặc đồ phong cách mùa đông nhưng sợ nóng.

Những món đồ từng khiến giới trẻ chao đảo vì quá độc lạ, có món còn gắn liền với bữa cơm gia đình - Ảnh 5
Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ anh chàng này đang mặc một chiếc áo sơ mi thực sự.

Kính râm nghe nhạc

Thay vì mua một chiếc tai nghe không dây dễ rơi, kính râm có chức năng nghe nhạc là một sản phẩm công nghệ hiện đại. Người mua có thể thoải mái lựa chọn các loại kính râm nghe nhạc trong khoảng giá từ vài trăm đến dưới 4 triệu đồng. Mức giá vẫn rẻ hơn so với một cặp AirPods Pro.

Những món đồ từng khiến giới trẻ chao đảo vì quá độc lạ, có món còn gắn liền với bữa cơm gia đình - Ảnh 6
Kính râm có chức năng nghe nhạc là một sản phẩm công nghệ hiện đại.

Một số nhà sản xuất tâm lý còn cung cấp các loại kính râm tích hợp camera kết nối với YouTube để chia sẻ video và kính râm tích hợp microphone cho nghe gọi hoặc sử dụng trợ lý ảo Siri. Các loại kính này hỗ trợ kết nối Bluetooth, thời lượng sử dụng khoảng 3 giờ. Và tất nhiên nó có cả khả năng chống tia UV từ ánh nắng mặt trời.

Cốc giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt là một sản phẩm quá phổ biến và không hề xa lạ với người tiêu dùng. Thế nhưng việc sử dụng một chiếc bình giữ nhiệt to bự dường như không phù hợp cho lắm. Chính vì thế, sản phẩm cốc giữ nhiệt đã ra đời với thiết kế không khác gì một chiếc cốc nước có quai thông thường.

Những món đồ từng khiến giới trẻ chao đảo vì quá độc lạ, có món còn gắn liền với bữa cơm gia đình - Ảnh 7
Chiếc cốc này trông chẳng khác gì một chiếc cốc thông thường nhưng nó sẽ giúp giữ nhiệt của nước luôn ở mức 60 độ C.

Tuy nhiên, phần đế của cốc tích hợp chức năng sạc không dây để đun nóng cốc. Nó cũng có thể dùng để sạc cho điện thoại, giữ cho nhiệt độ luôn ở mức 60 độ C dưới điều kiện không đậy nắp trong 90 phút. Đây là một sản phẩm vô cùng thích hợp trong những ngày đông giá rét, giúp người dùng không phải tốn công cho thêm nước nóng.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác