Nhóm With Sha of Paju gồm ba thành viên: Park Seo Won (10 tuổi), Lee Dahae (12 tuổi) và Yoon Jayoung (13 tuổi). Các bạn tập luyện bộ môn múa bụng từ ngày còn bé xíu và đã giành được nhiều giải thưởng lớn tại Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên các bạn tới Việt Nam để tranh tài.

Những người bạn Hàn Quốc đáng yêu 1

Chúng tớ là nhóm múa bụng With Sha of Paju.

Yoon Jayoung chia sẻ: “Bellydance có sức hút kỳ lạ đối với mình; rất mềm mại, bí ẩn và giúp phô diễn được đường cong của cơ thể. Bố mẹ cho mình học bộ môn này từ rất sớm. Theo năm tháng, những giai điệu và những động tác đã thấm sâu vào tâm trí mình. Mỗi khi bước lên sân khấu, mình luôn cảm thấy tự tin và “cháy” hết mình với bài diễn”.

Những người bạn Hàn Quốc đáng yêu 2

Tuy còn nhỏ tuổi nhưng nhóm đã có bài dự thi xuất sắc với nhiều động tác khó, hình ảnh đẹp mắt…

Lee Dahae cho biết thêm: “Mình hiểu mỗi bài múa đều chứa đựng một thông điệp ý nghĩa, chứ không đơn thuần chỉ là nhảy múa. Trước đây, mình chưa từng nghĩ đến việc tự dựng một bài múa hay điệu nhảy hoàn chỉnh. Nhưng khi tiếp xúc với Bellydance, suy nghĩ đó đã thay đổi hoàn toàn”.

Những người bạn Hàn Quốc đáng yêu 3

Những cô bạn tài năng, xinh đẹp.

Trong trang phục “màu cờ, sắc áo” của đất nước Hàn Quốc, ba cô nàng dễ thương, đáng yêu đã mang đến màn vũ đạo sôi động, cuốn hút, được dàn dựng công phu với nhiều kĩ thuật điêu luyện. Chung cuộc, nhóm đã đoạt ngôi vị Quán quân ở nội dung nhóm tuổi teen của cuộc thi Unlimited Bellydance Competition 2017. Chia sẻ về chiến thắng này, cả nhóm cho biết: “Chúng mình đã chuẩn bị và tập luyện cho bài thi khoảng một tháng. Ba chị em rất bất ngờ và hạnh phúc khi nghe tên nhóm được xướng lên ở ngôi vị cao nhất. Các vũ công Việt Nam rất giỏi; nhiều em nhỏ tuy mới 3, 4 tuổi nhưng rất tự tin trên sân khấu và chinh phục khán giả bằng những cú lắc hông điệu nghệ. Chúng mình rất vui khi được cùng tập nhảy, tham gia workshop và nghe các bạn ở đây chia sẻ về việc người Việt Nam rất yêu thích văn hóa Hàn Quốc”.

MINH MINH