Bạn có biết mỗi lần bạn bấm xem một video trên Youtube, bạn đã đem về cho chủ nhân video một khoản tiền. Càng nhiều người xem video, người làm video càng thu về lợi nhuận. Vì thế, không ít người bỏ nhiều công sức để có những đoạn phim thật đẹp với ý tưởng thật độc đáo để thu hút người xem. Tuy nhiên, có những người chẳng cần phải đầu tư chút nào, chỉ với cơ thể độc đáo, họ đã khiến bao nhiêu người vì tò mò mà bỏ thêm khoản tiền không nhỏ vào túi của mình.

1. Curvy Mikel Ruffinelli là người sở hữu vòng hông lớn nhất với con số không tưởng 2,4 mét. Cô thường phải mua 2 vé máy bay hay tàu hỏa cho mỗi lần di chuyển. Hiện tại, cô là mẹ của 4 đứa con và không hề có ý định giảm cân. Tài khoản Youtube của cô trị giá 96.695 USD.

Những người kiếm bộn tiền từ cơ thể có 1-0-2 1

2. “Công chúa tóc mây da đen” Asha Mandela sở hữu bộ tóc kỷ lục dài 16,7 mét, dài hơn cả một chiếc xe buýt ở London. Năm nay cô đã 47 tuổi và vẫn muốn tiếp tục nuôi tóc dù bác sĩ đã cảnh báo điều này có hại cho sức khỏe của cô. Ngoài việc sở hữu tài khoản Youtube trị giá 92.539 USD, cô còn sở hữu dòng sản phẩm và phụ kiện tóc của riêng mình.

Những người kiếm bộn tiền từ cơ thể có 1-0-2 2

3. Không như Mandela, Tara Lynn Svetlecich không chỉ nuôi tóc dài mà còn khuyến khích ba cô con gái của mình thành lập “gia đình tóc mây”. Tổng chiều dài mái tóc của bốn mẹ con là 4 mét và sẽ không dừng lại ở con số này. Đến nay họ đã sở hữu tài khoản Youtube có giá trị tới 74.802 USD.

Những người kiếm bộn tiền từ cơ thể có 1-0-2 3

4. Bác sĩ phẫu thuật David Matlock cùng vợ không sở hữu thân hình đặc biệt bẩm sinh nhưng họ đã tự biến mình thành “cặp đôi hoàn hảo” bằng nỗ lực. Ngay khi gặp người vợ tương lai Veronica, anh chàng đã quyết tâm biến cô thành người phụ nữ hoàn hảo bằng một chế độ ăn uống tập luyện nghiêm khắc và bản thân cũng gương mẫu tuân thủ. Nhờ sự thay đổi thần kỳ của cả hai, họ đã có được tài khoản Youtube trị giá lên đến 40.005 USD.

Những người kiếm bộn tiền từ cơ thể có 1-0-2 4

5. Michele Koebke đã thu nhỏ vòng eo của mình từ 64 xuống còn 40 cm chỉ bằng một phương thức duy nhất: mặc coocxê liên tục trong 3 năm. Cô gái 24 tuổi đến từ Đức này vẫn mong sở hữu vòng eo nhỏ xíu 38 cm để giống thần tượng của mình Cathie Jung. Giá trị tài khoản Youtube của cô là 81.749 USD.

Những người kiếm bộn tiền từ cơ thể có 1-0-2 5

6. Cô người mẫu Brazil Elisany da Cruz với chiều cao quá khổ 2,03m đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình với anh chàng Francinaldo cao 1,62m. Câu chuyện của họ chính là minh chứng hùng hồn cho thấy tình yêu là không biên giới. Cặp đôi sở hữu tài khoản Youtube trị giá 74.379 USD.

Những người kiếm bộn tiền từ cơ thể có 1-0-2 6

7. Anh chàng Romario Dos Santos Alves 25 tuổi đã hòa trộn dầu nhớt, thuốc giảm đau và rượu để tiêm lên bắp tay của mình. Bên cạnh kết quả đáng kinh ngạc là thân hình cơ bắp cuồn cuộn tưởng như vô cùng khỏe mạnh nhưng anh gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe vô cùng nghiêm trọng. Anh đã có một tài khoản Youtube trị giá lên đến 82.146 USD.

Những người kiếm bộn tiền từ cơ thể có 1-0-2 7

8. Pakkirappa Hunagundi 30 tuổi người Ấn Độ bắt đầu ăn đất, đá và bùn từ năm lên 10. Chẳng những không gặp vấn đề nào về sức khỏe, chú í còn nói chúng rất ngon và ngày càng nghiện hơn. Tài khoản Youtube có thể mang về cho anh 21.574 USD.

Những người kiếm bộn tiền từ cơ thể có 1-0-2 8

Theo Trí Thức Trẻ