Những nhân vật lịch sử "sống lại"nhờ công nghệ AI

Thông qua công nghệ AI, nghệ sĩ Becca Saladin đã đưa các nhân vật nổi tiếng lịch sử 'sống lại' trong thế kỷ 21. Khi xem các bức ảnh này, công chúng không khỏi bất ngờ và cảm thấy thú vị.
Từ những bức ảnh, tranh vẽ hoặc tượng, nghệ sĩ Becca Saladin đã sử dụng AI để mô phỏng dung mạo của một số nhân vật nổi tiếng lịch sử trong thời hiện đại. Trong ảnh là hoàng hậu Anne Boleyn nổi tiếng nước Pháp. Nhờ AI, hình ảnh bà hoàng này trong thế kỷ 21 khiến nhiều người bất ngờ khi thấy bà là một mỹ nhân.Từ những bức ảnh, tranh vẽ hoặc tượng, nghệ sĩ Becca Saladin đã sử dụng AI để mô phỏng dung mạo của một số nhân vật nổi tiếng lịch sử trong thời hiện đại. Trong ảnh là hoàng hậu Anne Boleyn nổi tiếng nước Pháp. Nhờ AI, hình ảnh bà hoàng này trong thế kỷ 21 khiến nhiều người bất ngờ khi thấy bà là một mỹ nhân.

 

 

 

 

 

 

 

 

(theo TT&CS)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Những nhân vật lịch sử "sống lại"nhờ công nghệ AI tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Ú òa... đẹp quá

Không hề có phép thuật để “úm ba la xì bùa” như ông Bụt hay bà Tiên trong truyện cổ tích, nhưng chú Oak Oak – một nghệ sĩ đường phố người Pháp - cũng có thể “hô biến” những thứ xấu xí, buồn chán trở nên đẹp đẽ và hài hước hơn.

Thổi hồn cho đất sét

Hầu hết các tác phẩm độc đáo và sáng tạo đều đến từ những người không ngại thử nghiệm. Và cô Alisa Lariushkina (Nga) là một nghệ sĩ như thế.